NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG - BLUESEA

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH GIÁ SỈ

 

Những Cách Hay Để Chọn Mua Máy Lạnh Gía Rẻ

Nói đến máy lạnh nhiều người nghĩ ngay đến một sản phẩm cao cấp đắt tiền mà chỉ những gia đình khá giả mới sử dụng máy lạnh. Đó là một suy nghĩ không đúng bởi hiện nay dù trong điều kiện như thế nào thì bạn hoàn toàn có thể sắp cho mình một chiếc máy lạnh tốt mà giá vừa túi tiền. Dưới đây là những cách thức mà Máy Lạnh Gía Sỉ sẽ chi cho bạn mua máy lạnh chính hãng giá rẻ.
1. Lắp máy lạnh cũ

Vì sao không nên lắp máy lạnh cũ

                                                        Kho máy lạnh cũ

Máy lạnh cũ là loại đã qua sử dụng mà chủ nhân có nhu cầu lắp máy lạnh mới hoặc là của các cơ quan cần thanh lý. Nếu may mắn và quen biết bạn có thể sở hữu một chiếc còn mới đến 90% và giá giảm còn một nửa. Tuy nhiên, khi mua hàng loại này bạn cần chú ý kiểm tra kỹ chất lượng hàng và tham khảo mặt hàng tương tự ở những cửa hàng khác để tránh mua "hớ". Và nên nhớ càng biết rõ nguồn gốc của máy lạnh cũ thì bạn càng yên tâm không sợ những thiệt hại sau này.
2. Mua máy lạnh giảm giá

Top 5 máy lạnh 2 HP được khách hàng mua nhiều nhất

Các chương trình khuyến mãi lớn mỗi năm đều giảm giá đáng kể

Bạn có thể sở hữu một sản phẩm máy lạnh của các thương hiệu hàng đầu với một mức giá mềm đến không ngờ khi biết nắm bắt các đợt khuyến mãi giảm giá.  Để kích cầu một số nhà sản xuất không ngại “mạnh tay” trong các chương trình giảm giá và có những đợt mức giá giảm đến 70%. Đây là cách đơn giản và dễ dàng để bạn có thể có hàng máy lạnh giá tốt mà không bị lạm phát chi tiêu. Mỗi năm các siêu thị điện máy đều tổ chức một vài chương trình khuyến mãi lớn để giải phóng hàng tồn kho và tri ân khách hàng.
3. Mua máy lạnh trực tuyến

Vì sao máy lạnh inverter được khách hàng quan tâm nhiều

            Thương hiệu Máy Lạnh Gía Sỉ  được khách hàng ngày càng ưa chuộng

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, chỉ cần chút thời gian lướt qua một vài trang web, diễn đàn lớn về công nghệ là bạn có nhiều cơ hội để có thể sở hữu một sản phẩm máy lạnh chất lượng với mức giá mềm hơn nhiều so với những cửa hàng máy lạnh chính hãng. Nếu bạn đang cần mua máy lạnh chính hãng giá rẻ nhất hãy mua ngay tại Máy Lạnh Gía Sỉ. Lý do Máy Lạnh  Gía Sỉ bán hàng giá rẻ  hơn tại các trung tâm điện máy lớn từ 1 triệu đến 1,5 triệu đồng là do chúng tôi bán hàng qua catalogue, không có trưng bày sản phẩm, giảm tối đa chi phí thuê mướn mặt bằng, chi phí thuê mướn nhân viên showroom, chi phí quảng cáo trên truyền thông...để hạ giá thành xuống mức thấp nhất cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm bán tại Máy Lạnh Gía Sỉ đều là sản phẩm chính hãng 100%, nguyên đai nguyên kiện, bảo hành chính hãng bởi chúng tôi làm việc trực tiếp với nhà sản xuất máy lạnh như: Daikin, Panasonic, Toshiba, Sumikura, Nagakawa.. Đặc biệt máy lạnh của các hãng như Sumikura hay Nagakawa chất lượng tốt nhưng giá rất vừa túi tiền. Cụ thể giá của một máy lạnh 1 HP mới như Nagakawa NS-C09TK hay Sumikura APS/APO-092-SK chỉ tầm 4,7-5,2 triệu/ máy, rất là bình dân cho mọi nhà.

Bài viết có liên quan

FTKC Series -  mang lại nụ cười bạc cho khách hàng

FTKS Series - máy lạnh Daikin inverter dùng gas R410A

FTNE Series - máy lạnh treo tường bán chạy nhất

 

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
chung-nhan-12
Copyright @ 2014: Maylanhgiasi.net
  • Tư vấn Online:

    0918 22 78 98

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Giải quyết khiếu nại:

    0901 80 5000

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)

Zalo