NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG - BLUESEA

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH GIÁ SỈ

 

Big C chính thức tham gia cuộc chiến thương mai điện tử với website Cdiscount

Ngày 18/4 vừa qua, Big C chính thức đưa vào chạy online website thương mại điện tử đầu tiên của mình tại địa chỉ cdisscount.vn. Big C là một trong những nhà phân phối bán lẻ lớn nhất tại Việt Nam với hệ thống chuỗi siêu thị bán lẻ Big C trên toàn quốc.

Hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, Cdiscount Việt Nam được đầu tư phát triển bởi Casino Group – tập đoàn thương mại tài chính của Pháp, với tham vọng mang chất lượng của vị trí số một về bán lẻ trực tuyến đã đạt được tại Pháp vào thị trường năng động và đang phát triển bùng nổ của Việt Nam. Bên cạnh Cdiscount.vn là một thành viên của Big C Việt Nam, Cdiscount còn có mặt tại thị trường Pháp, Thái Lan và Colombia.

Tuy "sinh sau đẻ muộn" so với nhiều website máy lạnh khác tại Việt Nam nhưng Cdiscount lại khiến nhiều người chú ý bởi Big C đã có hệ thống siêu thị offline rất lớn với mặt hàng đa dạng, nếu toàn bộ số lượng hàng được đưa lên kênh online thì Big C sẽ là đối thủ đáng gờm trên thị trường.

Trước Big C, một ông lớn khác cũng gia nhập thị trường Thương mại điện tử với thương hiệu VinE-Com là VinGroup. Sự xuất hiện của Cdiscount và VinE-com hứa hẹn năm 2014 đầy sôi động của Thương mại điện tử tại nước ta.

Nguồn tin: genk.vn

 

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
chung-nhan-12
Copyright @ 2014: Maylanhgiasi.net
  • Tư vấn Online:

    0918 22 78 98

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Giải quyết khiếu nại:

    0901 80 5000

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)

Zalo
Zalo
GÓP Ý

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ