NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG - BLUESEA

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH GIÁ SỈ

 

Dòng người đội nắng tham gia khai trương TopCare Minh Khai

Bất chấp nắng nóng, hàng nghìn người vẫn đổ về Topcare Minh Khai (463 Minh Khai, Hai Bà Trưng), cùng tham dự sự kiện khai trương siêu thị điện máy mới – điểm bán thứ 5 thuộc Hệ thống siêu thị điện máy Topcare. Cùng với đó, hàng nghìn phiếu giảm giá lên đến 2 triệu đồng đã được tặng ngay cho khách hàng trước khi mua sắm tạo nên không khí náo nhiệt hơn bao giờ hết. Ngay sau điểm bán thứ 5 này, Topcare sẽ khai trương thêm điểm bán thứ 6 vào tháng 8/2013 tại trung tâm thành phố Hà Nội.

Nằm ở vị trí là một trong những cửa ngõ Thủ đô Hà Nội, đầu cầu Vĩnh Tuy và đối diện khu đô thị Time City, Topcare Minh Khai ra đời thật sự phù hợp, đáp ứng được phần lớn nhu cầu mua sắm của số đông người tiêu dùng ở khu vực tốc độ kinh tế, xã hội…đang trên đà phát triển nhanh.

máy lạnh

Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên, Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống siêu thị điện máy Topcare, ông Trần Việt Hải chính thức công bố khai trương chính thức Topcare Minh Khai 

Hơn 4 năm về trước, Topcare ra đời điểm bán đầu tiên tại địa chỉ 87 Láng Hạ, đặt dấu ấn đầu tiên trên thị trường điện máy phía Bắc. Để rồi trong suốt 4 năm qua, cùng với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, các điểm bán khác của Topcare đã lần lượt ra đời như:Topcare Cầu Giấy tại 335 Cầu Giấy, Topcare Hà Đông với quy mô và chủng loại hàng hóa đa dạng phong phú theo tiêu chuẩn siêu thị điện máy hiện đại. Bên cạnh đó, Topcare luôn tiên phong cùng các đối tác may lanh lớn của mình, áp dụng thử nghiệm các mô hình kinh doanh mới một cách sáng tạo phù hợp với văn hóa tiêu dùng Việt nam, hợp tác với đối tác chiến lược LG cho ra đời showroom bán hàng đạt chuẩn quốc tế như: Topcare – LG Brandshop 23 Láng Hạ; hay điểm bán hàng giá cạnh tranh nhất mang dấu ấn riêng độc đáo Topcare Outlet 36 Phạm Hùng - Bán hàng tại kho. Và nay, điểm bán mới – điểm bán thứ 5 mang tên Topcare Minh Khai ra đời, đánh dấu bước ngoặt quan trọng của Topcare trong việc xúc tiến đầu tư, phát triển mạng lưới, quy mô của doanh nghiệp mở rộng hơn ra thị trường phía Nam Hà Nội.

máy lạnh

Các đối tác thân thiết cùng bấm chuông khai trương Topcare Minh Khai, mở ra nhiều cơ hội trải nghiệm, mua sắm cho tất cả người tiêu dùng phía Nam Hà Nội. Topcare Minh Khai được đánh giá là một trong những siêu thị điện máy chuyên nghiệp, hiện đại bậc nhất phía Nam Hà Nội

Cũng như các điểm bán may lanh gia re khác, Topcare Minh Khai cung cấp ra thị trường các sản phẩm điện máy, máy tính, điện thoại, điện lạnh, đồ gia dụng, văn phòng… phong phú như Tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy tính xách tay, điện thoại, linh kiện máy tính, bếp gas, quạt điện…của hơn 100 thương hiệu nổi tiếng: Sony, LG, Samsung, Toshiba, Panasonic, Dell, Levovo, HP, Acer, Canon, Sharp, Daewoo, JVC, Nokia….

may lanh

Các đối tác thân thiết cùng nhau gửi đến Topcare những lời chúc cho sự phát triển không ngừng và những hi vọng về mối quan hệ hợp tác bền chặt trong tương lai.

Với mức đầu tư hơn 20 tỷ đồng, mặt bằng gần 2.000m2 trưng bày và bán các sản phẩm điện máy, Topcare Minh Khai thực sự là địa điểm mua sắm lý tưởng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hiện đại bậc nhất khu vực phía Nam Hà Nội.

 

Hàng nghìn khách hàng cùng ùa vào siêu thị khi Topcare Minh Khai chính thức khai trương

Trong bối cảnh kinh tế vẫn đang còn nhiều khó khăn, sự ra đời của Topcare Minh Khai là minh chứng hung hồn cho sự cố gắng ngày càng vượt bậc của Topcare trên thị trường bán lẻ Việt Nam nói chung và thị trường điện máy nói riêng. Đặc biệt, trong khi nhiều doanh nghiệp cùng ngành lâm vào cảnh khó khăn, co cụm quy mô hoặc không giám đầu tư mạnh tay cho khuyến mại, Topcare đang ngày càng phát triển, liên tục mang đến cho người tiêu dùng những chương trình khuyến mại sốc nhất thị trường. Trong đó, riêng chương trình"Nhận ngay tiền lên đến 2 triệu đồng trước khi mua hàng" trong 3 ngày khai trương 28,29,30 tháng 6; "sập giá" hàng nghìn sản phẩm liên tiếp trong 13 ngày sau khai trương nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của hàng nghìn khách hàng….

Chương trình "Nhận ngay tiền lên đến 2 triệu đồng trước khi mua hàng" trong 3 ngày khai trương, "sập giá" hàng nghìn sản phẩm lien tiếp trong 13 ngày sau khai trương nhận được sự quan tâm, hướng ứng của hàng nghìn khách hàng… 

Với chiến lược bơm ga máy lạnh đã được hoạch định sẵn, Topcare sẽ không dừng lại ở điểm bán thứ 5, mà ngay trong tháng 8 tới đây, sẽ còn khai trương thêm điểm bán thứ 6 tại Trung tâm thành phố Hà Nội với diện tích hơn 1.500m2. Kế hoạch, đến năm 2014, Topcare sẽ có ít nhất 10 điểm bán hàng được đặt tại các quận nội thành Hà Nội.

 

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
chung-nhan-12
Copyright @ 2014: Maylanhgiasi.net
  • Tư vấn Online:

    0918 22 78 98

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Giải quyết khiếu nại:

    0901 80 5000

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)

Zalo
GÓP Ý

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ