NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG - BLUESEA

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH GIÁ SỈ

 

Máy lạnh sử dụng đến lúc nào thì cần thay

 

Máy điều hòa nhà tôi thường hay bị nhiễu nước, để nhiệt độ thấp nhưng vẫn không mát. Tôi nên bảo trì máy hay mua máy mới? Làm sao để biết đến thời điểm để thay máy lạnh?

Máy điều hòa sử dụng lâu dài thường hay bị nhiễu nước. Mặc dù đã chọn nhiệt độ thấp nhưng vẫn không làm mát căn phòng. Lúc đó chúng ta nên đem đi vệ sinh máy lạnh hay mua máy lạnh mới. Làm sao chúng ta có thể biết được thời điểm cần thiết để thay hoặc sữa chữa máy lạnh.

Để trả lời thắc mắc trên, chuyên gia về điện lạnh ông Lê Ngọc Tâm cho biết rằng. Để khắc phụ được tình trạng máy lạnh hay bị nhiễu nước và không gây lạnh căn phòng. Nếu trước đây đã sử dụng máy lạnh chạy bình thường nhưng sau nhiều năm sử dụng thì lại bị hiện tượng trên, thì nguyên nhân chủ yếu là do lượng gió bị yếu do dàn lạnh bị bẩn, quạt làm lạnh bị yếu đi, bị nghẹt ga dẫn đến tình trang gây nên hiện tượng đóng băng dàn lạnh, bên cạnh đó còn xảy ra hiện tượng đường ống thoát nước ngưng không tốt.

Để khắc phục tốt được vấn đề trên. Cách tốt nhất là chúng ta gọi thợ đến làm vệ sinh máy lạnh, kiểm tra kỹ đường ống thoát nước ngưng và đường ống ga. Nếu vẫn không khắc phục được tình trạng như thế hoặc là do máy quá cũ thì chúng ta nên thay các loại máy lạnh mới

Vệ sinh máy lạnh hợp lý giúp kéo dài được tuổi thọ sử dụng máy lạnh


Việc quyết định thay các loại máy lạnh mới không phụ thuộc vào cách thức sử dụng, bảo trì, bão dưỡng máy lạnh có thường xuyên hay không. Đối với các loại máy lạnh bình thường dân dụng thì tuổi thọ của máy lạnh kéo dài vào khoảng 4-8 năm.

Hy vọng những lời khuyên của chuyên gia Lê Ngọc Tâm sẽ cho bạn cái nhìn bao quát hơn về việc sử dụng máy lạnh, vệ sinh máy lạnh sao cho hợp lý nhất để có thể kéo dài được tuổi thọ sử dụng máy lạnh trong gia đình.

(Nguồn Tham Khảo)

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
chung-nhan-12
Copyright @ 2014: Maylanhgiasi.net
  • Tư vấn Online:

    0918 22 78 98

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Giải quyết khiếu nại:

    0901 80 5000

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)

Zalo
GÓP Ý

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ