NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG - BLUESEA

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH GIÁ SỈ

 

Cần mua may lanh tiet kiem dien ở đâu

Thông thường khi khách hàng mua máy lạnh thường chú ý tới máy lạnh mà mình mua có phải là may lanh tiet kiem dien không.Giá cả cũng như chất lượng và thời gian sử dụng của may lanh tiet kiem dien có rẻ và an toàn hay không?

 

Trả lời rằng:

Khi mua khách hàng mua máy lạnh tại công ty chúng tôi được tư vấn rõ ràng và kỹ cũng như cách sử dụng và được lắp đặt tại nới khi mua may lanh tiet kiem dien dưới đây là câu hỏi của khách hàng được nhà tư vấn nói rõ điều đó

Tôi thường chỉnh nhiệt độ máy lạnh rất thấp khi muốn làm lạnh nhanh. Đến khi phòng lạnh rồi thì tôi mới tăng nhiệt độ lên. Xin tư vấn giúp tôi cách này áp dụng thường xuyên có hiệu quả không?

Chuyên gia điện lạnh Lê Ngọc Tâm cho biết, vào mùa hè nắng nóng như thế này, nhu cầu làm lạnh nhanh là điều tất yếu. Máy lạnh cần một thời gian khởi động để hút không khí bên ngoài, làm lạnh và tỏa ra lại. Quy trình này cần có 3 bộ phận hỗ trợ gồm hút khí, quạt gió và thoát khí. Tốc độ làm lạnh phụ thuộc vào hoạt động của 3 bộ phận này. Việc bật nhiệt độ thật thấp rồi sau đó tăng lên không giúp máy làm lạnh nhanh hơn, mà còn tốn rất nhiều điện năng (do làm mát quá mức cần thiết).

Về giải pháp lâu dài, bạn có thể cân nhắc đến việc thay máy lạnh hiện tại bằng những thiết kế mới tối ưu, có khả năng làm mát. Máy lạnh thế hệ mới của Samsung có chế độ làm lạnh nhanh và cũng là may lanh tiet kiem dien, có thể giúp bạn khắc phục điều này.

 

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
chung-nhan-12
Copyright @ 2014: Maylanhgiasi.net
  • Tư vấn Online:

    0918 22 78 98

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Giải quyết khiếu nại:

    0901 80 5000

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)

Zalo
Zalo
GÓP Ý

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ