NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG - BLUESEA

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH GIÁ SỈ

 

Thị trường máy lạnh nóng lên theo mùa hè

Theo như lời của một chủ doanh nghiệp kinh doanh điện máy ở đường Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội cho biết vào những ngày này thì sức mua các loại hàng quạt máy, máy lạnh và các thiết bị điều hòa nhiệt độ tăng lên nhanh chóng. Nếu các doanh nghiệp kinh doanh lớn như là Chợ Lớn, Nguyễn Kim có sức mua khủng, thì với các cửa hàng nhỏ thì bình thường một ngày có thể tiêu thụ khoảng vài chục máy quạt lớn nhỏ và chục bộ điều hòa, máy lạnh.

Giá cả lắp đặt máy lạnh cũng tăng lên một cách thấy rõ. So với đầu năm thì giá lắp đặt máy lạnh chỉ vào khoảng 150.000 đồng/bộ thì vào đầu mùa hè năm nay giá đã tăng lên 200.000 đồng/bộ. Có nhiều của hàng điện lạnh, các thợ lắp đặt phải quay vòng như chong chóng và phải làm thêm ca đêm vì không đủ thời gian để lắp đặt các đơn hàng, có nhiều của hàng đã phải sử dụng tới các thợ non tay nghề để thực hiện các ca lắp đặt. Tình hình nắng kéo dài trong thời gian sắp tới có thể giá cả sẽ tăng cao hơn và xảy ra tình trạng thiếu hàng và thiếu cả thợ lắp đặt.

Khách mua hàng tại máy lạnh Nguyễn Kim

Trong năm nay sẽ có nhiều mẫu sản phẩm mới, trong đó thì sức thiêu thụ mạnh phải kể đến các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như là LG, Panasonic, Mitsubishi, Sanyo... Trong đó cũng kể thêm tới một số thương hiệu sản xuất trong nước như là Funiki, Reetech. Có nhiều khách hàng muốn mua các loại máy lạnh của Trung Quốc nhưng hiếm hàng tại vì các loại này tuy giá rẻ nhưng chất lượng không được đảm bảo.

Ta có thể thấy được rằng xu hướng mua hàng chính hãng là giải pháp đúng và tiết kiệm của khách hàng. So với các mặt hàng nhái thì ta có thể thấy rằng. Nếu tính thêm chi phí phát sinh khi lắp đặt thì có thể cao hơn nhiều so  với một mẫu chính hãng

Panasonic đã tung ra thị trường các dòng máy điều hòa cap cấp, vận hành tránh ồn ở mức thấp nhất. Trong khi các hãng khác thì điều này còn chưa thấy rõ. Panasonic và Nikko Advance còn tung ra các dòng máy tạo nhiều Oxy, tránh làm khô da, không khí luôn được trong lành và dễ chịu.đặc biệt Panasonic còn cho ra đời máy điều hòa có dàn lạnh rời với màn thiết kế mỏng có thể làm tăng oxy lên hơn 30%. Và đặc biệt là có thể tự khởi động sau khi mất điện.

Xem thêm: http://maylanhgiasi.net/

 

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
chung-nhan-12
Copyright @ 2014: Maylanhgiasi.net
  • Tư vấn Online:

    0918 22 78 98

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Giải quyết khiếu nại:

    091 357 00 04

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)

Zalo