NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG - BLUESEA

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH GIÁ SỈ

 

Máy lạnh cháy hàng những ngày nắng nóng

Nhiệt độ vào đầu hè tăng cao mức bất thường làm cho mọi người dân trong nước đổ xô đi mua các mặt hàng điện tử chống nóng như máy lạnh, máy điều hòa, quát phun sương......


Tại Hà Nội, trên các tuyến phố như Hai Bà Trưng, Nguyễn Lương Bằng, khách hàng tập nập mua sắm. Các siêu thị máy lạnh lớn chật kín khách đến mua hàng.


Nắng nóng kỷ lục diễn ra bất thường khiến cho thị trường máy lạnh vốn đang bão hòa đã trở nên "dậy són hơn bao giờ hết. Do sức mua của khách hàng là khá lớn nên các siêu thị điện máy lớn cũng không đủ hàng dự trữ làm cho chỉ trong vòng 1 tuần các mặt hàng đã bắt đầu khan hiếm, nhiều nơi hàng tăng giá đến chóng mặt.


Mặc dù được bổ sung nhân lực phục vụ cho việc lắp đặt máy lạnh, nhưng vẫn xảy ra trường hợp quá tải trong nhiều siêu thị máy lạnh lớn như là Pico, Topcare, nhiều lúc khách hàng phải chờ từ 36-72 tiếng để được lắp đặt. Nhiều khách đã đã phải tự vận chuyển và thuê thợ ở ngoài về để lắp đặt

Trước những biến động khó lường của thị trường máy lạnh, với những gia đình có nhu cầu thì bây giờ chính là thời điểm cần để mua sắm ngay những sản phẩm máy lạnh chất lượng, phù hợp với  giá tiền, tiết kiệm được công sức, tiền bạc, sức khỏe cho gia đình.

Trao đổi với ông Nguyễn Thanh Hải, giám đốc Marketing của Media Mart Chia." Khách hàng nên cân nhắc chính xác quyết định của mình, nên chọn các đại lý siêu thị máy lạnh uy tín trên thị trường để có thể mua cho mình những sản phẩm chất lượng". Với nhiều dòng máy lạnh Panasonic, Daikin, Sharp,...sẽ hỗ trợ người dùng chọn lựa thiết bị phù hợp nhất.

 

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
chung-nhan-12
Copyright @ 2014: Maylanhgiasi.net
  • Tư vấn Online:

    0918 22 78 98

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Giải quyết khiếu nại:

    0901 80 5000

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)

Zalo
Zalo
GÓP Ý

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ