MÁY LẠNH GIÁ SỈ | BLUESEA

Nên Cho Trẻ Ngủ Ở Máy Lạnh Hay Quạt

Vào mùa nóng thì việc sử dụng máy lạnh ngày càng tăng lên rất nhiều. Nhưng sử dụng máy lạnh cho những trẻ nhỏ như thế có tốt không? đó là một câu hỏi của nhiều gia đình có trẻ nhỏ nhưng đang sử dụng máy lạnh. Thường những phụ huynh băng khoăn có nên có bé sử dụng máy quạt tốt hơn hay sử dụng máy lạnh tốt hơn. Để giải đáp những vấn đề đó thì hôm nay máy lạnh giá sỉ sẽ xin hướng dẫn cho bạn để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Hiện nay môi trường xung quanh bị ô nhiểm bởi bụi bặm thì khi sử dụng quạt cho bé nên chú ý không nên để quạt quá gần vào bé. mở nhẹ và tránh quạt thổi trực tiếp vào bé.

Còn khí sử dụng máy lạnh không nên để nhiệt độ quả thấp. tránh hướng gió thổi trực tiếp vào gường ngủ. Bé rất dễ bị những vấn đề hô hấp hay cảm lạnh nên khi sử dụng máy lạnh thì phụ huynh nên chú ý những vấn đề này. Và đặc biệt không nên cho trẻ ở trong phòng lạnh cả ngày.

Nên chọn máy lạnh nào là hợp lý hiện nay

Khi xác định mua máy lạnh việc đầu tiên bạn nên quan tâm đó ngân sách để mình chi bao nhiêu tiền việc chọn mua máy lạnh. cần máy lạnh với công suất bao nhiêu... Khi đã có những mục đích đó thì bạn nhờ tới nhân viên tư vấn máy lạnh giá sỉ để tư vấn cụ thể hơn.

- Đối với mỗi diện tích khác nhau thì chọn dòng máy lạnh với công suất cũng khác nhau. tùy theo khu vực hay mục đích sử dụng mà mình chọn máy lạnh 1 chiều hay 2 chiều.

- Tùy vào những hãng thì giá thành sẽ khác nhau, những hãng máy lạnh mà được sử dụng nhiều trong năm qua đó là dòng máy lạnh daikin, máy lạnh panasonic, máy lạnh lg...

- Ngoài những hãng cao cấp ra thì có những dòng máy lạnh chất lượng không hề thua kém nhưng giá thành thấp hơn như dòng máy lạnh Nagakawa, máy lạnh sumikura...

- Những dòng máy lạnh Inverter thì tiết kiệm điện năng tiêu thụ và bền bỉ hơn  nên giá thành cũng cao hơn so với những dòng khác.

Trên là những thông tin về việc sử dụng máy lạnh và quạt đối với trẻ em tiếp theo là những mẹo để mua máy lạnh tốt hơn. huy vọng bài viêt này sẽ giúp ích cho bạn một phần nào đó khi có nhu cầu mua máy lạnh trong mùa nóng 2017 này. Hiện tại thì trung tâm máy lạnh giá sỉ phân phối nhiều mẫu mã với nhiều hãng máy lạnh khác nhau với giá thấp nhất hiện nay. không những thế nhân viên tư kỷ thuật với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình sau này. bạn có thể xem thêm những dòng máy lạnh dưới đây tại đường link bên dưới.

Máy lạnh daikin :http://maylanhgiasi.net/hang-may-lanh/daikin-2.html

Máy lạnh Panasonic: http://maylanhgiasi.net/hang-may-lanh/panasonic-1.html

Máy lạnh lg : http://maylanhgiasi.net/hang-may-lanh/lg-7.html


 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Copyright @ 2014: Maylanhgiasi.net
  • Tư vấn Online:

    0918 22 78 98

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Giải quyết khiếu nại:

    091 357 00 04

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)

ĐẶT HÀNG BLUESEA | MáyLạnhGiáSỉ.Net

Di động: 0938 70 70 98 | 0918 22 78 98 | 0901 80 5000

Tel: (028) 54 39 6666 | (028) 5404 36 36 | (028) 5404 35 35 

Tổng Đài CSKH: 1900 75 75 79 | Cảm ơn quý khách ủng hộ Máy Lạnh Giá Sỉ. Net