NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG - BLUESEA

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH GIÁ SỈ

 

Có nên mua máy lạnh cũ không?

Đó là câu hỏi mà nhiều người dùng có thu nhập trung bình hỏi . Nhưng thời buổi kinh tế khó khăn như hiện tại, việc mua một chiếc máy lạnh để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình là điều không hề đơn giản. 

Hiện tại các dòng máy  lạnh dân dụng của các hãng lớn như Daikin, LG, Toshiba, .. mới có giá từ 7 triệu đến 13 triệu đồng.Tìm hiểu thêm về dòng Daikin tại http://maylanhgiasi.net/hang-may-lanh/daikin-2.html

Với mức giá như thế thì  những hộ gia đình có thu nhập trung bình đến thấp muốn có một chiếc máy lạnh để phục vụ nhu cầu của gia đình thì việc mua một cái máy lạnh cũ là điều tất yếu.

Khi mua máy lạnh cũ, khách hàng cần lưu ý và đến các cửa hàng uy tính, phải lựa chọn thật kỹ lưỡng trước khi mua để mua được sản phẩm tốt  và chế độ bảo hành hợp lý.

Khi mua một sản phẩm đã qua sử dụng trước tiên cần phải tìm hiểu xuất xứ của máy lạnh đó ở đâu? Sau khi  xác định được xuất xứ của sản phẩm thì bạn cũng đã xác định được khoảng 45% chất lượng sản phẩm. Xem thêm máy lạnh Sharp tại http://maylanhgiasi.net/hang-may-lanh/sharp-6.html

Sau khi bạn tìm được xuất xứ của sản phẩm thì bạn hãy xem đến chất lượng của máy, phụ tùng trong máy còn xài tốt không? Lời khuyên của maylanhgiasi.net là bạn nên yêu cầu thợ của cửa hàng tháo ra xem phụ tùng trong máy có bị cấn hay móp gì không ? Tránh trường hợp chỉ nhìn vẻ bề ngoài sau đó mua về sử dụng một thời gian mới phát hiện ra máy lạnh không chất lượng làm cho bạn mất thêm chi phí sửa chữa.

Bạn cũng nên kiểm tra dàn nóng để tránh trường hợp dàn nóng bị rỉ sét chạy không ổn định làm cho dàn lạnh hoạt động không tốt cũng dẫn đến  tuổi thọ của máy lạnh ngắn đi. 

Kiểm tra dây điện trong dàn nóng lẫn dàn lạnh tránh trường hợp điện bị rò rỉ gây nguy hiểm cho ngôi nhà và người sử dụng

Sau cùng là nên tìm hiểu về cửa hàng mà mình định đến mua để kiểm tra độ uy tính của cửa hàng. Cửa hàng càng uy tính thì chất lượng sản phẩm càng chất lượng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn  http://maylanhgiasi.net  miễn phí và chon cho mình một dòng máy lạnh phù hợp nhất với giá thành phải chăng.

 

 

 

Từ khóa: nên mua máy lạnh cũ không | máy lạnh cũ 

 

 

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
chung-nhan-12
Copyright @ 2014: Maylanhgiasi.net
  • Tư vấn Online:

    0918 22 78 98

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Giải quyết khiếu nại:

    0901 80 5000

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)

Zalo
Zalo
GÓP Ý

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ