MÁY LẠNH GIÁ SỈ | BLUESEA

Tiết kiệm 50% điện năng – Máy lạnh Inverter LG đắt khách

 

Tiết kiệm 50% điện năng – Máy lạnh Inverter LG đắt khách
Mùa hè sắp đến thị trường điện lạnh đang nóng lên nhờ sự đa dạng về mẫu mã, giá thành rẻ. Tuy nhiên người tiêu dùng cần phải tỉnh táo để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Theo hãng điện tử công ty LG Việt Nam cho biết, mùa bán hàng dịp hè 2017 này, số lượng sản phẩm điện lạnh như: máy lạnh, quạt đặc biệt là máy lạnh công nghệ Inventer tăng đến 25% so với cùng kí năm ngoái. Giá sản phẩm của dòng này cũng không còn quá chênh lệch lớn hơn so với sản phẩm khác có khả năng tiết kiệm điện, độ bền cao, có nhiểu tính năng vượt trội khiến các sản phẩm này ngàng càng thuyết phục người dùng chọn lựa nhiều hơn.
Máy lạnh Inventer đắt hay rẻ ?
 Hầu hết người tiêu dùng khi đi mua các sản phẩm điện tử, máy lạnh chỉ quan tâm tới giá cả và thương hiệu của sản phẩm. Nhưng khi đã được chúng tôi giới thiệu về lợi thế của các sản phẩm máy lạnh trang bị công nghệ Inverter, nhiều người sẵn sàng mua ngay để sở hữu các sản phẩm công nghệ mới này. Các sản phẩm máy lanh Inventer khi nhiệt độ đạt mức mong muốn, máy nén sẽ hoạt động ở mức thấp nhất mà không cần khỏi động lại khi tắt không làm tiêu hao điện năng nhiều hơn máy lạnh thường.
Trước khi mua hàng khách hàng hay lên những trang web để tìm hiểu mặc hàng mình sẽ mua về giá cả, chất lượng ... Nhưng khi ra đến cửa hàng thì có rất nhiều loại tôt hơn gây khó khăn cho khách hàng chọn lựa . Thông thường khách hàng sẽ lựa chọn máy lạnh Inventer có 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Hơn nưa dòng sản phẩm Inventer này thường kiểm soát điện năng, máy có trang bị nhiều công nghệ cảm biến thông minh nhận diện được số lượng người trong phòng để điều chỉnh nhiệt độ phù hợp vì thế công nghệ này cũng rất tiết kiệm điện năng.
Máy lạnh Inventer có thể đắt hơn máy lạnh thông thường từ 2- 3 triệu đồng nhưng khi sử dụng một thời gian thì bạn sẽ nhận ra sự khác biệt về tiêu tốn điện năng của 2 loại có trang bị Inventer và không Inventer. Không chỉ trang bị công nghệ Inventer, cảm biến thông minh mà dòng máy lạnh LG còn trang bị thêm công nghệ chống ẩm, mốc và bụi bẩn khi sử dụng máy lạnh một thời gian dài với hệ thống tấm lọc và chạy rất êm.
Theo đại diện hãng điện tử LG công nghệ Inventer đã được hãng phát triển hơn 10 năm và đang được áp dụng hầu hết các mẫu máy lạnh của hãng này, phổ cặp rộng rãi đến người tiêu dùng.
Không chỉ LG Inventer cũng có công suất tiêu thụ điện thấp nhất mà các hãng khác cũng trang bị công nghệ Inventer cũng tiết kiệm điện tối đa.
xem thêm: 

Mùa hè sắp đến thị trường điện lạnh đang nóng lên nhờ sự đa dạng về mẫu mã, giá thành rẻ. Tuy nhiên người tiêu dùng cần phải tỉnh táo để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Theo hãng điện tử công ty LG Việt Nam cho biết, mùa bán hàng dịp hè 2017 này, số lượng sản phẩm điện lạnh như: máy lạnh, quạt đặc biệt là máy lạnh công nghệ Inventer tăng đến 25% so với cùng kí năm ngoái. Giá sản phẩm của dòng này cũng không còn quá chênh lệch lớn hơn so với sản phẩm khác có khả năng tiết kiệm điện, độ bền cao, có nhiểu tính năng vượt trội khiến các sản phẩm này ngàng càng thuyết phục người dùng chọn lựa nhiều hơn.
Máy lạnh Inventer đắt hay rẻ ?

     Hầu hết người tiêu dùng khi đi mua các sản phẩm điện tử, máy lạnh chỉ quan tâm tới giá cả và thương hiệu của sản phẩm. Nhưng khi đã được chúng tôi giới thiệu về lợi thế của các sản phẩm máy lạnh trang bị công nghệ Inverter, nhiều người sẵn sàng mua ngay để sở hữu các sản phẩm công nghệ mới này.

Các sản phẩm máy lanh Lg Inverter khi nhiệt độ đạt mức mong muốn, máy nén sẽ hoạt động ở mức thấp nhất mà không cần khỏi động lại khi tắt không làm tiêu hao điện năng nhiều hơn máy lạnh thường.


Trước khi mua hàng khách hàng hay lên những trang web để tìm hiểu mặc hàng mình sẽ mua về giá cả, chất lượng ... Nhưng khi ra đến cửa hàng thì có rất nhiều loại tôt hơn gây khó khăn cho khách hàng chọn lựa .

Thông thường khách hàng sẽ lựa chọn máy lạnh Inventer có 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Hơn nưa dòng sản phẩm Inventer này thường kiểm soát điện năng, máy có trang bị nhiều công nghệ cảm biến thông minh nhận diện được số lượng người trong phòng để điều chỉnh nhiệt độ phù hợp vì thế công nghệ này cũng rất tiết kiệm điện năng.


Máy lạnh Inventer có thể đắt hơn máy lạnh thông thường từ 2- 3 triệu đồng nhưng khi sử dụng một thời gian thì bạn sẽ nhận ra sự khác biệt về tiêu tốn điện năng của 2 loại có trang bị Inventer không Inventer.

Không chỉ trang bị công nghệ Inventer, cảm biến thông minh mà dòng máy lạnh LG còn trang bị thêm công nghệ chống ẩm, mốc và bụi bẩn khi sử dụng máy lạnh một thời gian dài với hệ thống tấm lọc và chạy rất êm.


Theo đại diện hãng điện tử LG công nghệ Inventer đã được hãng phát triển hơn 10 năm và đang được áp dụng hầu hết các mẫu máy lạnh của hãng này, phổ cặp rộng rãi đến người tiêu dùng.


Không chỉ LG Inventer cũng có công suất tiêu thụ điện thấp nhất mà các hãng khác cũng trang bị công nghệ Inventer cũng tiết kiệm điện tối đa. 
Tìm hiểu rõ hơn về những dòng máy lạnh tại  http://maylanhgiasi.net 

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Copyright @ 2014: Maylanhgiasi.net
  • Tư vấn Online:

    0918 22 78 98

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Giải quyết khiếu nại:

    091 357 00 04

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)

Liên hệ:

Di động: 0901.80.50.00  | 0918.25.25.38 

                0918.22.78.98  | 0938.70.70.98

Tel: (028) 54 39 6666 | (028) 5404 36 36 | (028) 5404 35 35 

Tổng Đài CSKH: 1900 75 75 79 | Cảm ơn quý khách ủng hộ Máy Lạnh Giá Sỉ. Net