MÁY LẠNH GIÁ SỈ | BLUESEA

Những Ích Lợi Của Máy Lạnh Inverter

Công nghệ biến tần trong các dòng máy lạnh inverter làm biến đổi điện thế và tần số động cơ của máy nén. Tín hiệu từ bộ cảm biến sẽ theo dõi và điều chỉnh tốc độ quay của máy nén và qua đó điều chỉnh công suất làm lạnh. Việc này giúp loại bỏ việc tiêu thụ điện năng dư thừa và mang lại cảm giác thoải mái cho không gian lạnh.

                                        Máy lạnh tiết kiệm điện Daikin

Các máy inverter có các lợi ích sau:

Tiết kiệm điện đến 50% -60%: Máy lạnh sử dụng công nghệ tiên tiến Hybrid tăng khả năng tiết kiệm điện năng lên đến trên 50%  so với máy cùng công suất thường. Điện hình cho loại điều hòa này là máy lạnhToshiba Bright Future. Tuy chi phí bỏ ra mua ban đầu cao nhưng một máy lạnh có thể dùng hơn 10 năm, nếu tính chi phí đường dài tiết kiệm điện vẫn lợi hơn. Ngoài ra khách hàng có thể so sánh và chọn lựa những loại khác như  máy lạnh DAIKIN có những mức tiết kiệm điện khác nhau  tùy theo nhu cầu.

Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe: thường những chiếc máy lạnh này được thêm nhiều tính năng như: khử mùi, diệt khuẩn, lọc bụi. Với lớp phủ đặc biệt trên bề mặt hệ thống trao đổi nhiệt sẽ hấp thụ và loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn qua đường thoát nước. Một số máy có chứa tác  nhân kháng thể  enzyme và tinh thể bạc giúp diệt vi khuẩn phát triển ,ngăn ngừa nấm mốc phát triển.

Làm lạnh nhanh và duy trì nhiệt độ phòng: khi máy bắt đầu chạy thì  động cơ máy nén tăng tốc thông qua điều khiển  tần số hoạt động nhằm đạt công suất  lạnh ngay từ đầu và duy trì nhiệt độ phòng hiệu quả. Điều này không cho nhiệt độ tập trung vào một chỗ trong phòng đảm bảo môi trường thoải mái dễ chịu.

Hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn: với động cơ inverter bạn không phải đau khổ vì đầu này nữa bởi các máy lạnh loại này chạy rất êm, hầu như không có tiếng tắt mở cánh quạt.

Xem thêm: Máy lạnh inverter là gì? tại sao sử dụng máy lạnh inverter

Trên đây là những phân tích về lợi ích của máy lạnh sử dụng công nghệ inverter  dành cho những người quan tâm. Vì có nhiều dòng máy khác nhau, mỗi dòng có những ưu điểm riêng  nên để tìm hiểu thêm  về các dòng máy lạnh các bạn có thể liên hệ với máy lạnh giá sỉ để được hỗ trợ thông tin nhanh và tốt nhất.

Bài viết liên quan:

Tận hưởng cảm giác thoải mái dài lâu với máy lạnh DAIKIN

Tiết kiệm 50%, máy lạnh inverter LG hút khách

DAIKIN vẫn luôn là sự lựa chọn số 1 ở Việt Nam

 

 

 

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Copyright @ 2014: Maylanhgiasi.net
  • Tư vấn Online:

    0918 22 78 98

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Giải quyết khiếu nại:

    091 357 00 04

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)