MÁY LẠNH GIÁ SỈ | BLUESEA

Những Công Nghệ Đặc Biệt Trên Máy Lạnh Panasonic Multi Inverter

. Máy lạnh Panasonic Multi Inverter - giải pháp cho mọi công trình (phần 1)

. Máy lạnh Panasonic Multi Inverter - giải pháp cho mọi công trình (phần 2)

Xuất phát là một công ty bán đui đèn 2 bóng và phíc cắm điện, rồi đến sản xuất đèn pin và đèn xe đạp, ngày nay Panasonic đã là hãng điện tử lớn nhất Nhật Bản. Bên cạnh các sản phẩm về điện tử, hãng cũng sản xuất máy lạnh cung cấp cho cả dân dụng và công nghiệp. Máy lạnh Panasonic nổi tiếng về chất lượng hàng đầu và thiết kế đẳng cấp. Đó là nhờ vào những công nghệ có tính năng riêng mà hãng đã tích hợp vào các sản phẩm của mình. Bây giờ Máy Lạnh Gía Sỉ sẽ cung cấp thông tin về những công nghệ đặc biệt đó đã được tích hợp vào dàn lạnh trong hệ thống máy lạnh Panasonic multi inverter.
 

1. Cánh đảo gió AEROWINGS

Kiểu dáng AREOWINGS thiết lập một tiêu chuẩn mới trong việc thiết kế máy lạnh. Nó được bố trí phía trên giúp thổi gió lên trần nhà tốt hơn. Không khí mát thổi dọc theo các bề mặt, phát tán khắp phòng và đi xuống dọc theo tường nhà. Phần nhiệt đã được loại bỏ khỏi trần và tường giúp tạo cảm giác thoải mái mát lạnh đều khắp nên gọi là làm lạnh tản nhiệt. Khi mới bật máy cánh đảo gió AREOWINGS hướng xuống giúp làm lạnh nhanh nhất ngay sau khi máy khởi động, còn khi đạt nhiệt độ cài đặt AREOWINGS hướng lên trên và thổi mát gió trên trần và tường phát tán đều khắp và làm mát một cách dịu êm.
 

2. Lọc sạch không khí NANOE - G

Công nghệ Nanoe-G giải phóng 3 ngàn tỉ hạt siêu nhỏ giúp loại bỏ virus, vi khuẩn và nấm mốc, làm sạch không khí trong phòng đem lại không gian sống trong lành và sạch sẽ hơn. Nhờ cơ chế vô hiệu hóa tại màng lọc nên 99% vi khuẩn và virus bị giữ lại tại màng lọc và mùi hôi trên rèm cửa, bàn ghế cũng bị loại trừ.
 

3. Cảm biến ECONAVI

Với cảm biến thông minh của Econavi và công nghệ kiểm soát máy nén inverter giúp máy tự động biết khi nào cần tiêu thụ điện ở mức tối thiểu, đem lại sự yên tâm dễ chịu suốt cả ngày mà vẫn tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Eco navi có hai cảm biến kết hợp lại là cảm biến con người và cảm biến ánh sáng sẽ giám sát vị trí, sự di chuyển, sự vắng mặt của con người cũng như cường độ ánh nắng mặt trời để sử dụng năng lượng hiệu quả hơn.
 

4. Tăng cường nhiệt P-TECH

Công nghệ tăng cường nhiệt P-TECH mới của Panasonic cho phép máy nén đạt được tần số tối đa trong thời gian nhanh nhất kể từ lúc khởi động. P-TECH làm lạnh nhanh hơn 35% so với dòng tiêu chuẩn không inverter của Panasonic ở tốc độ quạt mạnh. Điều này cho phép bạn tận hưởng khả năng làm lạnh mạnh mẽ ngay từ khi bật máy.
 

5. Công nghệ Inverter

Máy lạnh thông thường chỉ có thể hoạt động với tốc độ không đổi, là mức công suất quá cao để duy trì nhiệt độ cài đặt do nó phải bật tắt liên tục máy nén, dẫn đến hao phí điện năng. Với công nghệ inverter của Panasonic thay đổi tốc độ quay của máy nén đem lại khả năng duy trì chính xác nhiệt độ như mức cài đặt. Do đó máy lạnh Panasonic đem lại khả năng tiết kiệm điện ưu việt mà vẫn giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái.
 

Máy lạnh Panasonic Multi Inverter ngoài việc dùng chung một dàn nóng công suất lớn tiết kiệm diện tích gọn nhẹ thì các dàn lạnh được tích hợp công nghệ tiên tiến riêng của Panasonic như AEROWINGS, P-TECH, ECONAVI, NANOE-G... đem lại chất lượng làm lạnh hàng đầu giúp không gian làm lạnh tốt nhất có thể .

. Lựa chọn giữa máy lạnh Panasonic và Daikin

. Máy lạnh Multi - giải pháp cho các tòa nhà cao tầng
 

Máy hiện có bán tại :
CÔNG TY TNHH TMĐT BLUESEA
Website:  http://maylanhgiasi.net/
Email:  maylanh5555@gmail.com - maylanh9999@gmail.com
Điện thoại:  090 180 5000 (Vi) - 0918 22 78 98 (Trân) - Hotline : 1900 75 75 79

Máy Lạnh Gía Sỉ giao máy tận nơi và lắp đặt theo yêu cầu của quý khách.

 

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Copyright @ 2014: Maylanhgiasi.net
  • Tư vấn Online:

    0918 22 78 98

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Giải quyết khiếu nại:

    091 357 00 04

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)

Liên hệ:

Di động: 0901.80.50.00  | 0918.25.25.38 

                0918.22.78.98  | 0938.70.70.98

Tel: (028) 54 39 6666 | (028) 5404 36 36 | (028) 5404 35 35 

Tổng Đài CSKH: 1900 75 75 79 | Cảm ơn quý khách ủng hộ Máy Lạnh Giá Sỉ. Net