MÁY LẠNH GIÁ SỈ | BLUESEA

Máy Lạnh Mitsubishi Heavy Multi Inverter (Phần 3) - Hệ Thống Điều Khiển Riêng Biệt

. Máy lạnh Mitsubishi Heavy Multi Inverter (Phần 1) - Tiết kiệm không gian và tiết kiệm điện

. Máy lạnh Mitsubishi Heavy Multi Inverter (Phần 2) - Đa kết nối và hiệu suất cao

Trong các bài trước Máy Lạnh Gía Sỉ đã cung cấp thông tin về dàn nóng và các dàn lạnh của máy lạnh Mitsubishi Heavy Multi Inverter. Như đã biết thì các dàn lạnh sẽ kết nối chung với dàn nóng theo hệ thống hoạt động độc lập là SCM Multi hoặc theo hệ thống hoạt động đồng thời FDC Multi. Cả hai hệ thống này được điều khiển bởi hệ thống điều khiển riêng biệt là Remote có dây hoặc không dây. 
1. Bộ điều khiển có dây với chức năng định giờ hằng tuần (tùy chọn): RC-E5 

. Loại RC-E5 có thể điều khiển truy cập mở rộng cho các dịch vụ sữa chữa, bảo trì. Các dữ liệu kỹ thuật được kết hợp sử dụng dễ dàng và được hiển thị trên màn hình LCD rõ ràng. Nó được trang bị một bộ định giờ hàng tuần, cho phép đăng ký cài đặt dịch vụ vận hành trong một tuần. RC-E5 lưu trữ các dữ liệu vận hành khi có vân đề hư hỏng xảy ra và hiển thị trên màn hình LCD.
. Cảm biến nhiệt độ được đặt ở phần trên bên trong của bộ điều khiển giúp cải thiện độ nhạy của cảm biến và điều chỉnh nhiệt độ không khí được tốt hơn. RC-E5 cho phép điều chỉnh dãy nhiệt độ cao hoặc thấp so với nhiệt độ của môi trường để đảm bảo sự tiết kiệm năng lượng, tránh làm lạnh hoặc sưởi ấm quá mức.
2. Bộ điều khiển có dây với chức năng đơn giản (tùy chọn): RCH-E3

. Thích hợp cho việc sử dụng đặc biệt trong các phòng khách sạn, các nút điều khiển được giới hạn ở mức tối thiểu cho các chức năng đơn giản như mở /tắt máy, chế độ cài đặt nhiệt độ và tốc độ quạt. Bộ điều khiển này đơn giản và dễ sử dụng.
. Điều khiển tới 16 dàn lạnh riêng biệt bằng cách ấn nút AIR CON và cho phép máy lạnh tự khởi động lại khi có điện lại sau khi bị mất điện hoặc bằng cách bật công tắc nguồn.
3. Bộ điều khiển không dây (tùy chọn): Gồm các loại:  RCN-T-36W-E, RCN-TC-24W-ER


Để sử dụng bộ điều khiển không dây, thực hiện đơn giản bằng cách lắp đặt bộ thu hồng ngoại vào góc trên mặt nạ máy. Trong trường hợp cảm biến trong các dàn lạnh hoặc trong bộ điều khiển từ xa không thể cảm ứng đúng nhiệt độ phòng, hoặc bộ điều khiển từ xa riêng lẻ trong mỗi phòng không được yêu cầu, nhưng có yêu cầu cho cảm biến thì SC-THB-E3 (nhiệt trở bán dẫn) sẽ được gắn thêm vào nơi thích hợp trong phòng.


 

4. Các chức năng chính của bộ điều khiển
. Tiết kiệm năng lượng: Cài đặt định giờ bật /tắt máy , hẹn giờ hàng tuần, hẹn giờ cao điểm, hẹn giờ ngủ và cài đặt nhiệt độ tự động setback
. Thoải mái: Điều khiển cánh đảo riêng biệt, bật/tắt thông gió bên ngoài, chế độ làm lạnh nhanh, hoạt động làm ấm, tốc độ quạt tự động và biên cài đặt nhiệt độ từ 0,5 độ C.
. Tiện nghi: Cài đặt quyền kiểm soát chính, cài đặt tên phòng sử dụng, chế độ vắng nhà, chế độ định giờ mùa hè, chế độ dàn nóng hoạt động êm.
. Bảo trì: Hiển thị mã lỗi, hiển thị dữ liệu vận hành, hiển thị ngày bảo trì kế tiếp. 

. Máy lạnh Multi - Giai pháp cho các tòa nhà cao tầng

. Máy lạnh dùng cho căn hộ chung cư

Khi sử dụng máy lạnh thì chỉ nên chọn chế độ cài đặt nhiệt độ trung bình từ 25-27 độ C bởi ở nhiệt độ này cường độ làm việc của máy sẽ duy trì ở mức độ vừa phải nên sẽ tiết kiệm điện hơn. Và tùy vào việc cài đặt nhiệt độ sử dụng, điện năng tiêu thụ sẽ tăng hoặc giảm theo thực tế sử dụng. Các dòng sản phẩm máy lạnh Mitsubishi Heavy Multi Inverter SCM Multi và FDC Multi đều đạt tiêu chuẩn châu Âu về tiết kiệm năng lượng ở mức cao nhất CLASS A-A++

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Copyright @ 2014: Maylanhgiasi.net
  • Tư vấn Online:

    0918 22 78 98

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Giải quyết khiếu nại:

    091 357 00 04

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)

Liên hệ:

Di động: 0901.80.50.00  | 0918.25.25.38 

                0918.22.78.98  | 0938.70.70.98

Tel: (028) 54 39 6666 | (028) 5404 36 36 | (028) 5404 35 35 

Tổng Đài CSKH: 1900 75 75 79 | Cảm ơn quý khách ủng hộ Máy Lạnh Giá Sỉ. Net