NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG - BLUESEA

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH GIÁ SỈ

 

Ai Đang Dùng Máy Lạnh FUNIKI?

1. Một thương hiệu máy lạnh của tập đoàn Hòa Phát Việt Nam

FUNIKI chính là thương hiệu máy lạnh của Việt Nam do Tập đòa Hòa Phát sản xuất. Dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng được áp dụng từ các nước tiên tiến như Nhật Bản.. đem lại sự yên tâm cho người tiêu dùng. Chế độ bảo hành sản phẩm lên tới 30 tháng nên có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm.

2. Ai đang sử dụng máy FUNIKI

Chất lượng ổn định và giá bán thuộc loại rẻ nhất thị trường, trên dưới 5 triệu đồng rất phù hợp với túi tiền của các khách hàng bình dân ở thành thị và cả nông thôn. Đặc biệt với tinh thần Người Việt dùng hàng Việt, các cơ quan nhà nước đều sử dụng một lượng lớn máy lạnh FUNIKI để lắp cho các trụ sở mới của mình. Điều này không chỉ giúp ngành sản xuất trong nước phát triển mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí ngân sách. 

3. Mua máy lạnh FUNIKI ở đâu?

Máy lạnh FUNIKI có mạng lưới phân phối mở rộng khắp cả nước. Riêng tại TPHCM và các tỉnh lân cận Qúy khách có thể đặt mua và lắp đặt tại Máy lạnh Giá sỉ BLUESEA. Công ty có các nhân viên bán hàng nhiệt tình hỗ trợ cùng đội ngũ giao hàng lắp đặt chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ. Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng máy lạnh FUNIKI và dịch vụ của Máy lạnh BLUESEA. Vui lòng liên hệ thông tin phía dưới trang web khi cần tư vấn mua hàng và lắp đặt.

 

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
chung-nhan-12
Copyright @ 2014: Maylanhgiasi.net
  • Tư vấn Online:

    0918 22 78 98

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Giải quyết khiếu nại:

    0901 80 5000

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)

Zalo
Zalo
GÓP Ý

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ