NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG - BLUESEA

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH GIÁ SỈ

 

VÌ SAO MÁY LẠNH MÀ LẠI KHÔNG LẠNH?

Ngày nay, máy lạnh không còn là sản phẩm gì đó xa xỉ đối với mọi người nữa. Mà nó là nhu cầu thiết yếu, đâu đâu cũng có thể sử dụng được, là một phần không thể thiếu với cuộc sống hiện nay.

Máy lạnh có nhiều lợi ích như giúp điều hoà không khí, hạn chế sự ngột ngạt ở những nơi đông người, tạo ra không gian thoải mái, trong lành cho mọi người. Ngoài ra, còn có một số máy lạnh giúp lọc vi khuẩn, lọc bụi mịn PM2.5 và khử mùi hôi giúp giảm các nguy cơ bệnh về đường hô hấp. Tuy nhiên không phải máy lạnh lúc nào cũng hoạt động tốt trong suốt quá trình sử dụng, nó có thể bị trục trặc, bị sự cố qua một số lỗi nêu dưới đây:

1. Lỗi lắp đặt:
Đối với máy lạnh mới lắp đặt, xuất hiện hiện tượng chảy nước dàn lạnh, ống thoát nước bị gấp khúc, không tạo độ dốc, dàn lạnh không cân bằng có thể bị chảy nước ngược lại vào trong đó là lỗi lắp sai kỹ thuật. Cần khắc phục lại ngay.
Lỗi lắp đặt

2. Máy chưa vệ sinh: 
Máy lạnh sau một thời gian sử dụng mà không xịt rửa khiến máy bị bám bụi kín trên dàn lạnh không thể thoát hơi lạnh ra ngoài được.Hơi lạnh bị ứ đọng, những giọt nước được hình thành dẫn đến tình trạng chảy nước bên trong nhà. 
Máy chưa vệ sinh

3. Máy đóng tuyết :
Một trong những nguyên nhân khiến máy bị đóng tuyết dàn lạnh đó là: hiện tượng chảy nước,quạt dàn lạnh không hoạt động, máy thiếu gas,…

Máy đóng tuyết

CÁCH XỬ LÝ, KHẮC PHỤC CÁC LỖI NHƯ TRÊN

- Nếu đã lâu máy lạnh chưa vệ sinh bảo trì, bạn nên kiểm tra hoặc gọi thợ tới làm ngay nhé. Thường xuyên vệ sinh định kỳ từ 3-6 tháng.

- Nếu nghi ngờ do đường ống thoát nước bị hư hỏng. Cho kiểm tra và xịt rửa sạch các cặn rong rêu bám bên trong ống bằng cách dùng bơm áp lực.

- Nếu xảy ra hiện tượng đóng tuyết dàn lạnh, nên kiểm tra kỹ và bổ sung thêm gas cho máy lạnh.

- Nếu thấy quạt dàn lạnh không hoạt động, bạn nên kiểm tra xem nó có hoạt động ổn định không.

- Nếu máng nước hay dàn lạnh được lắp đặt không đúng hoặc bị nghiêng, bạn nên cân chỉnh lại cho phù hợp, để tránh bị chảy nước.

Để tránh bị tình trạng máy chảy nước, hoặc kém lạnh không mong muốn như trên. Trong quá trình sử dụng, bạn nên kiểm tra hoạt động của máy để kịp thời khắc phục xử lý ngay khi máy có dấu hiệu bất thường xảy ra.

Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn, kiểm tra, bảo dưỡng,.. hãy gọi ngay cho Chúng tôi qua hotline 0901 80 5000 để được hỗ trợ !

 

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
chung-nhan-12
Copyright @ 2014: Maylanhgiasi.net
  • Tư vấn Online:

    0918 22 78 98

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Giải quyết khiếu nại:

    0901 80 5000

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)

Zalo
Zalo
GÓP Ý

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ