MÁY LẠNH GIÁ SỈ | BLUESEA

Samsung Electronics tung ra các kiệt tác điều hòa không khí mà có thể thay đổi cuộc sống hàng ngày

Samsung Electronics tung ra các kiệt tác điều hòa không khí mà có thể thay đổi cuộc sống hàng ngày
SAMSUNG Electronics Co, mà đã có những bước kiên cường và mạnh mẽ trên toàn thế giới như một nhà cung cấp các giải pháp điều hòa không khí đẳng cấp thế giới , vừa được tung ra điều hòa không khí Vivace đặc biệt mà cung cấp một không khí lo lắng- miễn phí. Không chỉ trình bày không khí mạnh mẽ mát , điều hòa không khí mới của Samsung được trang bị với nhà nước- of-the- nghệ thuật công nghệ để thay đổi hoàn toàn cuộc sống hàng ngày . Điều hòa không khí SAMSUNG được chứng minh là có khả năng tốt nhất để loại bỏ virus corona gây SARS và cũng vi-rút cúm trong đó có cấu trúc di truyền tương tự như virus cúm gia cầm . Như có những lo ngại ngày càng tăng của môi trường sống và sức khỏe, công nghệ Micro Plasma Ion tập trung vào việc loại bỏ những lo âu hàng ngày bằng cách tạo ra các nguyên tử hydro hoạt động cùng với các ion oxy.

Công nghệ vi Plasma Ion là thế hệ đầu tiên trên thế giới của các nguyên tử hydro và các ion vô hại dựa trên công nghệ phóng điện plasma vi . Đây cũng là lần đầu tiên trên thế giới để trung hòa các loài ôxy hoạt tính gây hại (OH cấp tiến ) sử dụng hydro hoạt động . Nó tạo ra một vùng tinh khiết , nơi bạn được bảo vệ khỏi các yếu tố có hại trong không khí. "Dựa trên các nghiên cứu chính xác của chúng tôi trong nhiều năm , công nghệ Micro Plasma Ion không chỉ bảo vệ các cá nhân từ các yếu tố có hại như virus, chất gây dị ứng , vi khuẩn và nấm mốc , mà còn giúp bảo vệ da khỏi các Oxy đăng nhập có hại (OH Radical ) mà làm tăng tốc độ lão hóa quá trình da. " Đông Hà cho biết Jang , Phó chủ tịch Samsung Electronics Philippines Tổng công ty. Một tính năng chính của may lanh SAMSUNG là chế độ ngủ tốt mà là một chương trình kiểm soát nhiệt độ kỷ nguyên phát triển để kiểm soát nhiệt độ không khí trong giấc ngủ của bạn và duy trì nhiệt độ da tối ưu để tận hưởng một giấc ngủ thoải mái và cũng có một thức làm mới lên . SAMSUNG thực hiện thí nghiệm trên con người tìm thấy nhiệt độ tốt nhất từ ​​đi vào giấc ngủ để thức dậy . Thông qua các thí nghiệm trên nhiều người, SAMSUNGdeveloped một chương trình kiểm soát nhiệt độ chính xác mà giữ nhiệt độ da tại là tốt nhất trong 3 giai đoạn ngủ ( "Falling Asleep " Giai đoạn " âm thanh Sleep" Stage và " Thức dậy " giai đoạn ) . Good Sleep Mode là kết quả của một trong những nghiên cứu SAMSUNG đã tiến hành trong nhiều năm. Trong "Falling Asleep " giai đoạn , các điều hòa nhiệt độ hạ nhiệt nhanh chóng nhiệt độ trong phòng , cùng với không khí liên tục thoải mái , bạn sẽ có thể rơi vào giấc ngủ một cách nhanh chóng . Giai đoạn thứ hai là "Sound Sleep" giai đoạn , trong đó kiểm soát nhiệt độ gợn sóng và dòng không khí vô cảm sẽ duy trì nhiệt độ da tối ưu cho giấc ngủ sâu và thoải mái. Trong giai đoạn cuối cùng " Wake up " nó làm tăng nhiệt độ phòng để tăng nhiệt độ cơ thể con người để làm mới thức dậy . Good Sleep Mode làm tăng tổng số giờ giấc ngủ sâu 82% so với chế độ ngủ được sử dụng bởi đối thủ cạnh tranh khác , nó duy trì nhiệt độ da thoải mái suốt đêm bởi sự kiểm soát nhiệt độ chính xác . Công nghệ này cũng giúp tiết kiệm đến 30% năng lượng so với một làm mát bình thường để giảm lo lắng của người tiêu dùng trên hóa đơn tiền điện . Ngoài các tính năng nói trên điều hòa không khí SAMSUNG được trang bị với các tính năng khác nhau và chức năng ngoài các thiết kế tiên tiến và khác biệt .

Tags: may lanh gia si | may lanh | may lanh gia tot | may lanh gia goc | may lanh chinh hang | may lanh panasonic | may lanh daikin | may lanh gia re

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Copyright @ 2014: Maylanhgiasi.net
  • Tư vấn Online:

    0918 22 78 98

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Giải quyết khiếu nại:

    091 357 00 04

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)

Liên hệ:

Di động: 0901.80.50.00  | 0918.25.25.38 

                0918.22.78.98  | 0938.70.70.98

Tel: (028) 54 39 6666 | (028) 5404 36 36 | (028) 5404 35 35 

Tổng Đài CSKH: 1900 75 75 79 | Cảm ơn quý khách ủng hộ Máy Lạnh Giá Sỉ. Net