NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG - BLUESEA

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH GIÁ SỈ

 

Mua và sử dụng máy lạnh

        Với nhiều cơ hội lựa chọn được những chiếc máy lạnh phù hợp với túi tiền, sở thích và công suất đáp ứng được với không gian gia đình là điều không khó. Tuy nhiên, để sử dụng điều hòa an toàn, tiện tích lại không phải là điều dễ dàng với nhiều gia đình.

Máy lạnh : Dễ mua, dễ dùng, giá cả phù hợp

Mới bắt đầu vào mùa nóng nhưng thị trường máy lạnh đã rất “nóng”, nhiều siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng điện máy đã chuẩn bị hàng đầy kho và áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi, thu hút người tiêu dùng.

Hiện nay trên thị trường đang thịnh hành các loại máy lạnh của các hãng như LG, Panasonic, Samsung, Midea, TCL, Gree, Toshiba, Fujitsu, Panasonic, Daewoo, Funiki, Sharp, Sanyo, Reetech, Carrier, Nagakawa, Aikibi…

 Mức giá trung bình của các loại máy lạnh ở vào khoảng từ 4 – 9 triệu đồng/chiếc. Mức giá trên được cho là phù hợp với điều kiện thu nhập của người dân. Những sản phẩm có giá từ 10 triệu trở lên cũng có rất nhiều nhưng thường phù hợp với những công sở, doanh nghiệp, sử dụng điều hòa công suất lớn.

Các loại máy lạnh có công suất từ 9.000 – 12.000 BTU tiêu thụ mạnh nhất và phù hợp với những gia đình có diện tích phòng không lớn (dưới 20m2). Những loại công suất đó, năng tiêu thụ không nhiều, chế độ bảo hành, hậu mãi khá tốt.

Những sản phẩm máy lạnh chính hãng, được sản xuất với đầy đủ các thông tin nhãn mác, hướng dẫn sử dụng, chế độ bảo hành đầy đủ, trên thị trường cũng xuất hiện không ít loại máy điều hòa được “luộc lại”. Những chiếc máy lạnh được luộc lại vỏ được “tút” mới lại, sơn bóng nhưng bên trong là máy được mông má, gia cố lại.

Máy lạnh được “luộc lại” thường là những máy đã hết "date", công năng đã kém, tiêu hao nhiều nhiên liệu hoặc đã hỏng một số bộ phận được các đại lý gom lại và sửa chữa. Giá của những chiếc máy điều hòa được luộc lại giá rẻ, chỉ từ khoảng 2 – 4 triệu đồng/ chiếc.

 Người tiêu dùng nên mua những sản phẩm đã có thương hiệu, kinh nghiệm lâu năm về sản xuất điều hòa mà dùng. Các hãng đó thường có chế độ bảo hành, bảo dưỡng rất đầy đủ, hợp lý.

Thông tin liên hệ :

Mobile: 0918 22 78 98 
 
 Điện thoại : 08 22 43 98 98 ; 08 38 12 17 19
 Fax : 08 38 42 87 36

 
 

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
chung-nhan-12
Copyright @ 2014: Maylanhgiasi.net
  • Tư vấn Online:

    0918 22 78 98

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Giải quyết khiếu nại:

    0901 80 5000

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)

Zalo
Zalo
GÓP Ý

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ