NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG - BLUESEA

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH GIÁ SỈ

 

NÊN BẢO TRÌ, VỆ SINH MÁY LẠNH THƯỜNG XUYÊN

Lý do tại sao nên vệ sinh máy lạnh thường xuyên :

Tiết kiệm điện

Khi bụi bẩn bám vào máy lạnh sẽ làm giảm công suất hoạt động của máy lạnh xuống 1%. Chỉ cần vệ sinh hoặc thay hẳn lưới lọc bẩn, bám bụi bằng lưới lọc mới, bạn đã có thể giảm tiêu hao năng lượng của máy điều hòa lên đến 5-15%. Khi có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh, máy điều hòa sẽ chậm cung cấp hơi lạnh cho phòng. Máy phải hoạt động nhiều hơn, giảm hiệu suất làm lạnh.

Vệ sinh máy điều hòa cũ thường xuyên sẽ giúp bạn tăng hiệu suất làm lạnh của máy điều hòa và giảm tiêu hao điện năng phần nào trong hóa đơn tiền điện nhà bạn mỗi tháng.

Khắc phục giảm tuổi thọ của máy lạnh

Những trường hợp máy điều hòa đang hoạt động tự động bị ngắt và hư hỏng thường do máy bị bám bụi. Khi có quá nhiều bụi bám vào dàn nóng, máy điều hòa không thể tản nhiệt và trở nên quá tải..

Để duy trì độ bền của máy điều hòa, bạn cần phải vệ sinh máy điều hòa thường xuyên. Bạn có thể chủ động tắt máy để vệ sinh bụi bẩn, chất bám ở lưới lọc. Đối với một số bộ phận bên trong máy điều hòa, hơi gas bạn cần nhờ thợ bảo trì chuyên nghiệp để kiểm tra tốt nhất và khắc phục…

Tránh những tác nhân gây bệnh về hô hấp

Tính năng làm mát không gian, máy lạnh hiện nay được trang bị tính năng lọc không khí. Người tiêu dùng ngày càng chú ý hơn đến những sản phẩm máy lạnh có tính năng thêm như như lọc bụi bẩn, vi khuẩn và những tác nhân gây dị ứng, cung cấp không khí sạch, làm mát cho gia đình.. Đó là lý do bạn cần vệ sinh lưới lọc, thậm chí xịt rửa dàn nóng và dàn lạnh 3-6 tháng một lần.

Để được tư vấn và phục vụ nhanh nhất, Quý khách hàng cứ liên hệ: 

 Chăm sóc khách hàng : 1900 75 75 79

 Tư Vấn Mua Máy Lạnh : 09 18 22 78 98

 

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
chung-nhan-12
Copyright @ 2014: Maylanhgiasi.net
  • Tư vấn Online:

    0918 22 78 98

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Giải quyết khiếu nại:

    0901 80 5000

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)

Zalo
Zalo
GÓP Ý

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ