NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG - BLUESEA

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH GIÁ SỈ

 

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý VÀO BAN ĐÊM ĐỂ CÓ GIẤC NGỦ NGON

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý VÀO BAN ĐÊM ĐỂ CÓ GIẤC NGỦ NGON

Cải thiện thói quen trước khi đi ngủ

- Tránh uống cà phê, hút thuốc (nicotine là một chất kích thích), hoặc ăn nhiều trong thời gian ít nhất hai giờ trước giờ ngủ bình thường của bạn. Và hãy lưu ý rằng mặc dù rượu có thể khiến bạn buồn ngủ, nó thực sự khiến cho bạn có giấc ngủ ít an giấc nhất.

- Hãy dành ra một giờ để thư giãn bằng âm nhạc hoặc một cuốn sách thay vì máy tính hoặc tivi. Hoạt động này giúp bạn dễ chịu chứ không kích thích.

- Tránh bàn đến những vấn đề căng thẳng vào cuối buổi tối, để chúng ít có khả năng xâm chiếm tâm trí của bạn hơn khi bạn đi ngủ.

Loại bỏ những yếu tố gây sao nhãng

- Để chuẩn bị cho mình có một đêm an giấc, bạn nên biến phòng ngủ của mình thành một khu vực (hầu như) không gây xao nhãng. Điều đó có nghĩa là bạn nên di dời tivi và/hoặc bảng điều khiển game ra khỏi phòng và để dành cho những lúc tỉnh táo. Và đừng biến giường ngủ của bạn thành văn phòng—hãy để giấy tờ tránh xa giường ngủ của bạn và tắt máy tính để bạn không muốn kiểm tra thư điện tử vào phút cuối.

- Nếu chồng của bạn ngáy hoặc con chó nhà hàng xóm sủa làm bạn thức giấc, bạn có thể dùng một bộ nút tai.

Biến phòng ngủ và chiếc giường trở thành thiên đường

- Điều này đặc biệt quan trọng nếu trước đây bạn từng khó ngủ. Hãy treo quần áo lên và dọn dẹp những thứ bừa bộn. Một phòng ngủ bừa bộn sẽ làm bạn xao nhãng vì bạn luôn bận tâm về những công việc vặt vãnh chưa làm trong ngày hôm đó, điều đó khiến cho bạn không có một đêm an giấc. Và đảm bảo chuẩn bị giường ngủ mỗi ngày. Một chiếc giường được chuẩn kỹ sẽ hấp dẫn và thu hút và dễ chịu hơn nhiều khi leo lên so với một đống ra giường và mùng mền lộn xộn. Trang trí căn phòng với những đồ dùng đẹp mắt .

Điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm

- Nhiệt độ và độ ẩm phòng ngủ thoải mái đóng vai trò thiết yếu để có giấc ngủ dễ chịu. Một chiếc máy điều hòa không khí có thể tạo ra điều kiện tốt hơn để ngủ. Tính năng good’sleep (ngủ ngon) của các dòng máy lạnh cải thiện lợi ích đó hơn nữa bằng cách điều chỉnh nhiệt độ theo kiểu ngủ riêng của bạn.

- Trước tiên, tính năng good’sleep giúp bạn dễ ngủ hơn bằng cách giảm nhiệt độ. Trong lúc bạn ngủ sâu nhất, hệ thống sẽ tự động tăng nhiệt độ một chút để đảm bảo cơ thể của bạn được thư giãn, và cũng giữ mức độ ẩm trong phòng ở mức tối ưu. Sau khi, đến khi đồng hồ báo thức reo, good’sleep sử dụng không khí gián đoạn để đánh thức và làm cho bạn tỉnh táo sau một đêm ngủ ngon.

- Và nếu chi phí năng lượng trong gia đình hoặc các vấn đề về môi trường là những thứ khiến bạn khó ngủ vào ban đêm, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng tính năng good’sleep sử dụng hơn một phần ba năng lượng so với chế độ làm mát bình thường.

LIÊN HỆ:

Tư vấn online: (08) 22 43 98 98

Hỗ trợ khách hàng : 0918 22 78 98


 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
chung-nhan-12
Copyright @ 2014: Maylanhgiasi.net
  • Tư vấn Online:

    0918 22 78 98

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Giải quyết khiếu nại:

    0901 80 5000

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)

Zalo
Zalo
GÓP Ý

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ