MÁY LẠNH GIÁ SỈ | BLUESEA

INVERTER - HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ, GIẢM THOÁT NĂNG LƯỢNG

INVERTER - HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ, GIẢM THOÁT NĂNG LƯỢNG

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng có nhiều chức năng inverter khác nhau.Vậy máy lạnh inverter là gì? Có những chức năng gì? Và nguyên lý hoạt động như thế nào? có tốn nhiều chi phí không?...maylanhgiasi.net xin gửi đến bạn đọc một số tính năng nổi trội của dòng inverter :

Inverter của máy lạnh thực chất là chức năng tiết kiệm điện năng trong suốt quá trình tiêu thụ cho người sử dụng.

1. Chức năng Econo :

Chức năng này hạn chế được từ dòng khởi động cho đến lúc đạt nhiệt độ cài đặt.Nó sẽ đạt hiệu quả khi có nhu cầu tải lớn như khi mới khởi động máy, nơi đông người, phòng tiếp xúc với ánh nắng..Chức năng Econo còn có tác dụng ngăn ngừa CB quá tải tại những thời điểm làm lạnh quá lớn trong tạm thời.Dễ dàng kích hoạt chức năng này từ bộ điều khiển qua việc nhấn nút ECONO.


 

2. Mắt thần thông minh :

Trong trường hợp chúng ta ra ngoài mà quên tắt máy thì mắt thần thông minh giúp ngăn ngừa lãng phí điện năng bằng cảm biến hồng ngoại để dò tìm sự chuyển động trong phòng làm giảm điện năng hiệu quả nhất.


3. Chế độ dàn lạnh hoạt động êm :

Máy lạnh inverter có các chức năng cho phép chúng ta tự điều chỉnh chế độ hoạt động êm hoặc tự động cài đặt theo nhu cầu, về đêm máy hoạt động êm giúp chúng ta có giấc ngủ ngon hơn...

LIÊN HỆ:

 Tư vấn online: 1900 75 75 79

 Hỗ trợ khách hàng: 0918 22 78 98

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Copyright @ 2014: Maylanhgiasi.net
  • Tư vấn Online:

    0918 22 78 98

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Giải quyết khiếu nại:

    091 357 00 04

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)