NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG - BLUESEA

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH GIÁ SỈ

 

NHỮNG ĐIỀU NÊN LƯU Ý KHI MUA MÁY LẠNH

 • Kích thước và công suất máy

Nếu máy lạnh có công suất hoặc kích thước quá nhỏ thì sẽ không làm lạnh tốt cho căn phòng của bạn, vì nó không đủ sức làm lạnh nhanh hoặc hút ẩm tốt. Với chiều cao trung bình nhà ở hiện nay là 2.5m, diện tích tương ứng với công suất máy phù hợp như sau:

16m2 (40m3): 1HP (mã lực)

24m2 (60m3): 1.5 HP (mã lực)

32m2 (80m3): 2 HP (mã lực)

40m2 (100m3): 2.5 HP (mã lực)

48m2 (120m3): 3 HP (mã lực)

 • Tiếng ồn từ động cơ

Đừng để tiếng ồn máy lạnh phá hỏng giấc ngủ của bạn

Hình 1: Đừng để tiếng ồn máy lạnh phá hỏng giấc ngủ của bạn

Bạn nên kiểm tra tiếng ồn của máy lạnh khi hoạt động, tiếng quạt máy chạy liên tục một cách kĩ càng. Vì nếu không cẩn thận, cuộc sống sinh hoạt của bạn, giấc ngủ của bạn sẽ bị làm phiền bởi những tiếng ồn khó chịu từ động cơ này.

 • Chế độ bảo hành

Một số máy lạnh như máy lạnh panasonic, máy lạnh daikin,...có thời gian bảo hành dài hơn những loại khác. Khi mua một máy lạnh mới, bạn nên kiểm tra trên website của hãng sản xuất để có thêm thông tin và sau đó Bạn nên kiểm tra kĩ chế độ bảo hành của loại máy mà bạn muốn mua.

 • Vị trí lắp đặt

Đảm bảo lắp máy ở nơi dễ vệ sinh về sau

Hình 2: Đảm bảo lắp máy ở nơi dễ vệ sinh về sau

Vị trí máy lạnh ở đâu trong phòng cũng rất quan trọng, nếu các cánh quạt không hướng trực tiếp vào tường, nó sẽ khó khăn trong làm lạnh. Thêm vào đó, lắp đặt máy nên ở vị trí thuận tiện cho việc vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh về sau.

 • Tiết kiệm điện

Chọn máy lạnh tốt sẽ làm cho hóa đơn tiền điện của bạn giảm xuống

Hình 3: Chọn máy lạnh tốt sẽ làm cho hóa đơn tiền điện của bạn giảm xuống

Một số loại máy lạnh inverter hiện nay có chế độ tiết kiệm điện khá tốt. Vì cơ chế làm lạnh của dòng máy này khác hẳn dòng máy truyền thống. Trước đây, máy nén trong điều hòa sẽ luôn chạy ở tốc độ không đổi cho đến khi nhiệt độ trong phòng thấp hơn nhiệt độ mong muốn trước khi tự động dừng hẳn máy nén. Do đó, máy nén điều hòa thường phải khởi động chạy – dừng liên tục để ổn định nhiệt độ, hao phí khá nhiều điện năng vì quá trình khởi động – dừng liên tục xảy ra. Còn cơ chế hoạt động của các máy inverter thì lại khác, khi được bật lên, máy nén của điều hòa bắt đầu chạy thật chậm, làm giảm lượng điện tiêu thụ trong quá trình khởi động này. Tốc độ vòng quay của máy nén tăng lên cho đén khi đạt đến nhiệt độ trong phòng mong muốn và duy trì tốc độ đó để nhiệt độ trong phòng ổn định chứ không thay đổi liên tục như các máy trước đây. Theo một số thông tin từ nhà cung cấp, dòng máy inverter sẽ tiết kiệm từ 30-60% lượng điện năng tiêu thụ.

 • Bảo vệ sức khỏe

Các dòng máy lạnh hiện nay có chức năng tạo ra ion âm diệt khuẩn trong không khí với nguyên lí làm sạch bằng cách tích điện âm và bám vào các tạp chất trong không khí (khói, bụi, vi khuẩn) đến khi các tạp chất này đủ nặng và rơi xuống sàn nhà. Ngoài chức năng làm sạch không khí, khử mùi, môi trường có nồng độ ion âm cao còn hỗ trợ quá trình hấp thụ khí oxy, giảm căng thẳng mệt mỏi hoặc cảm giác buồn nôn, khó chịu…

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt máy lạnh thông qua hotline 1900 75 75 79 hoặc (08)54 04 35 35 - (08)54 04 36 36 bấm phím 1.

 

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
chung-nhan-12
Copyright @ 2014: Maylanhgiasi.net
 • Tư vấn Online:

  0918 22 78 98

  (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
 • Giải quyết khiếu nại:

  0901 80 5000

  (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)

Zalo
Zalo
GÓP Ý

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ