NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG - BLUESEA

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH GIÁ SỈ

 

MÁY LẠNH MITSUBISHI HEAVY INDUSTRIES TẠO HIỆU SUẤT CAO VÀ TIẾT KIỆM ĐIỆN

CÔNG NGHỆ BIẾN TẦNG DC PAM

Dòng sản phẩm mới Mitsubishi Heavy Industries được thiết kế theo công nghệ tiên tiến với hiệu suất hoạt động cao, mang đến sự tiết kiệm năng lượng đáng kể với công nghệ tạo ra mức COP cao nhất khi làm lạnh (tới 3.254 – 3.715). Bằng công nghệ biến tần DC PAM giúp kiểm soát công suất nhanh và hiệu quả thường được gọi là công nghệ Inverter, làm tăng công suất cực đại ngay khi khởi động và đạt tới nhiệt độ cài đặt rất nhanh, làm lạnh phòng nhanh chóng. Sau khi đạt đến nhiệt độ cài đặt, bộ biến tần sẽ điều chỉnh công suất của động cơ máy nén hoạt động ở tốc độ thấp để tiết kiệm điện năng, đồng thời duy trì nhiệt độ phòng không chênh lệch nhiều so với nhiệt độ cài đặt chỉ từ 0.5~1.5 C, tạo cảm giác thoải mái ổn định cho người sử dụng hơn là loại máy thông thường. Hơn nữa, việc sử dụng động cơ máy nén DC tạo ra hiệu suất vận hành cao hơn.


Dao động điện áp của máy lạnh Inverter và non Inverter

Hình 1: dao động điện áp của máy lạnh Inverter so với Non Inverter


Ngoài ra, công nghệ biến tần mới dựa trên công nghệ điều khiển vector, giúp máy lạnh hoạt động cực êm từ tốc độ thấp tới tốc độ cao, dao động điện áp dạng hình sin mượt.

CÁNH QUẠT THIẾT KẾ MỚI CỦA MÁY LẠNH MITSUBISHI

Cánh quạt được thiết kế mới phù hợp với motor quạt tối ưu nhằm duy trì công suất như những model trước và giảm sự tiêu hao điện năng. Hiệu quả đồng bộ cùng với cánh quạt hình lá răng cưa làm cải thiện hiệu suất năng lượng đến 5% và giảm độ ồn đáng kể.

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG VỚI LƯỚI HÌNH LÁ

Lưới thép tỏa tròn được phát triển nhằm hấp thu luồng gió tự nhiên từ cánh quạt đi theo. Luồng khí êm dịu với sức cản gió thấp nhất làm tải cho motor quạt dẫn đến sự cải thiện hiệu suất năng lượng cao.

MÁY NÉN DC ROTOR KÉP HIỆU SUẤT CAO

Máy nén kép giúp giảm thất thoát trong quá trình nén

Hình 2: Máy nén kép giúp giảm thất thoát trong quá trình nén

Phát triển máy nén DC rotor kép với hiệu suất cao, vận hành với dãy tốc độ quay rộng từ tốc độ thấp tới tốc độ cao. Ngoài ra sự rung động thấp, mức độ âm thanh thấp và hiệu suất cao có thể đạt được bởi sự tối ưu kích thước bộ phận cơ khí, ứng dụng của động cơ nam châm vĩnh cửu công suất cao.

TẤM THÉP ZAM

Tấm thép ZAM được ứng dụng cho dàn nóng. ZAM có khả năng chống ăn mòn và chống trầy xước cao so với các loại vật liệu thông thường. ZAM trong các sản phẩm Mitsubishi Heavy Industries được chế tạo bởi công ty Thép Nissin với ứng dụng cán định hình từ tấm thép mạ kẽm – nhôm – magie – hợp kim được nhúng nóng cường độ cao.

DÀN LẠNH

Tối ưu sự kết hợp giữa cấu hình cánh tản nhiệt và ống đồng để đạt được luồng gió tối đa mà vẫn giữ đúng kích thước chiều ngang của dàn lạnh. Tỉ lệ hiệu suất của dàn trao đổi nhiệt được cải thiện mạnh mẽ tới 33% so với các loại máy model trước. Với thiết kế cánh tản nhiệt mới có thể nhận thấy đồng thời luồng gió và sự tiết kiệm năng lượng tối đa.

DÀN NÓNG

Dàn nóng với cánh tản nhiệt hình chữ M mới


Hình 3: Dàn nóng với cánh tản nhiệt hình chữ M mới

Nhờ vào sự thay đổi cấu hình cánh tản nhiệt từ dạng phẳng sang hình chữ M mới, hiệu suất được cải thiện tới 10%. Tạo sự cân bằng cho truyền nhiệt và luồng khí đạt được trong một cấu trúc chính xác cao.

 

Xem thêm : máy lạnh Sumikura với công nghệ làm sạch

 

Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu mua máy mới, bảo hành máy cũ, vệ sinh máy lạnh xin liên hệ:

LIÊN HỆ:

Website maylanhgiasi.net
Địa chỉ : 9 Phan Kế Bính, P Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh.
Email : maylanh9999@gmail.com
Điện thoại : 08 54 04 35 35 ; 08 54 04 36 36 - 09 1357 0004
Hotline CSKH  1900 75 75 79

 

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
chung-nhan-12
Copyright @ 2014: Maylanhgiasi.net
  • Tư vấn Online:

    0918 22 78 98

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Giải quyết khiếu nại:

    0901 80 5000

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)

Zalo
Zalo
GÓP Ý

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ