NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG - BLUESEA

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH GIÁ SỈ

 

Giá máy lạnh Daikin khoảng bao nhiêu tiền?

Khi có nhu cầu lựa chọn thiết bị điều hòa có thương hiệu hàng đầu thì máy lạnh Daikin sẽ được người tiêu dùng ưu tiên hơn. Chính sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trong nhiều năm qua, chắc chắn mức giá rất cạnh tranh trên thị trường. Và câu hỏi mà người mua thường đặt ra là giá máy lạnh Daikin khoảng bao nhiêu tiền và có phù hợp với khả năng tài chính của người tiêu dùng? Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta cần nắm rõ được các loại sản phẩm thuộc dòng máy lạnh Daikin về chức năng và cấu tạo nhằm đánh giá chất lượng.

Giá máy lạnh Daikin khoảng bao nhiêu tiền?

Máy lạnh Daikin đa dạng mẫu mã sản phẩm

Các loại máy lạnh thuộc dòng Daikin

Hiện tại, dòng sản phẩm Daikin có nhiều mẫu mã và công suất khác nhau như máy lạnh Daikin FTKC25PVMV, FTV35AXV1V, FTNE35MV1V…Và để giúp người dùng sở hữu được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, dòng điện máy Daikin có các sản phẩm máy lạnh áp trần, máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng,…Cũng giống như các dòng máy lạnh Toshiba, máy lạnh Gree, mỗi loại sản phẩm Daikin có ưu và nhược điểm khác nhau, dựa trên vị trí lắp đặt trong không gian sống, người tiêu dùng có thể mua sản phẩm treo tường, áp trần hoặc tủ đứng.

Giá máy lạnh Daikin khoảng bao nhiêu tiền?

Chính sự đa dạng hóa sản phẩm, hãng máy lạnh Daikin có mức giá khác nhau tùy thuộc vào công suất hoạt động. Dòng máy lạnh Daikin cung cấp nhiều mẫu thiết kế đẹp, thích hợp cho từng diện tích căn phòng và số lượng người sử dụng. Là thương hiệu uy tín trong ngành điện máy, chi phí cho mỗi thiết bị máy lạnh khá cao nhưng bù lại độ bền đẹp rất cao. Một máy lạnh của hãng Daikin dao động với mức giá từ 7 triệu đồng trở lên. Chính vì vậy, người tiêu dùng có nhu cầu có thể tham khảo các mức giá thông qua website: maylanhgiasi.net để xem chi tiết thông tin về sản phẩm.

Nếu cần hỗ trợ kỹ hơn về từng dòng máy lạnh giá sỉ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Website       : maylanhgiasi.net

Địa chỉ        : 9 Phan Kế Bính, P Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh.

Email          : maylanh9999@gmail.com

Điện thoại   : 08 54 04 35 35 ; 08 54 04 36 36 - 09 1357 0004

Hotline CSKH      : 1900 75 75 79

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
chung-nhan-12
Copyright @ 2014: Maylanhgiasi.net
  • Tư vấn Online:

    0918 22 78 98

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Giải quyết khiếu nại:

    0901 80 5000

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)

Zalo
Zalo
GÓP Ý

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ