NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG - BLUESEA

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH GIÁ SỈ

 

Bí quyết sử dụng máy lạnh hiệu quả cho giấc ngủ ngon

Để có một không gian sống tuyệt vời nhất, chúng ta cần có những lưu ý trong cách trang trí thiết bị cho ngôi nhà. Sau đây maylanhgiasi.net sẽ giúp người dùng hiểu thêm về bí quyết sử dụng máy lạnh hiệu quả cho giấc ngủ ngon. Mỗi dòng máy lạnh có sự khác nhau về cơ chế hoạt động, các chức năng của từng bộ phận cũng khác, do đó chọn mua máy lạnh Hitachi hay Toshiba đều cần có sự xem xét kỹ lưỡng để phù hợp với không gian sống của gia đình. Đặc biệt, nếu không biết cách sử dụng sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe gia đình.

Bí quyết sử dụng máy lạnh hiệu quả cho giấc ngủ ngon

Sử dụng máy lạnh đúng cách cho giấc ngủ ngon

Lắp đặt đúng kỹ thuật và đúng chỗ

Máy lạnh là thiết bị tỏa hơi mát cho căn phòng, tùy theo từng diện tích thì nhà cung cấp sẽ tư vấn cho bạn cách chọn sản phẩm có công suất phù hợp. Người tiêu dùng nên lắp dàn lạnh ở vị trí trên cao nhằm lan tỏa nguồn nhiệt đều, không tập trung một chỗ. Bộ phận dàn nóng bên ngoài cần lắp đặt ở vị trí thông thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Và theo nghiên cứu của chuyên gia kỹ thuật dòng máy lạnh LG cho biết, người dùng sẽ an tâm về sức khỏe hơn nếu lắp đặt giàn nóng, dàn lạnh càng gần nhau càng tốt, hỗ trợ tốt hơn cho người dùng. Trong quá trình sử dụng nên đóng kín phòng để giữ nhiệt, hạn chế tắt/bật nguồn với tần suất nhiều.

Làm mát phòng trước khi ngủ

Làm mát phòng trước khi ngủ với mục đích là tránh bị xốc nhiệt khi mới sử dụng. Tỏa hơi mát trước làm điều hòa không khí tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn cho giấc ngủ ngon. Tuy nhiên, người dùng cần cân nhắc công suất và diện tích phòng để mang lại hiệu quả cao.

Điều chỉnh tốc độ quạt và nhiệt độ phù hợp

Không phải người dùng nào cũng có thân nhiệt giống nhau nên trường hợp bị cảm lạnh giữa đêm là thường gặp. Do đó, hãy điều chỉnh tốc độ quạt và nhiệt độ phù hợp trước khi ngủ. Thân nhiệt có thể thay đổi khi ngủ, dù là dòng máy lạnh TCL hay hãng nổi tiếng hơn nữa, chúng ta cần xem xét nâng giảm nhiệt độ trong chế độ hẹn giờ cài đặt để đảm bảo giấc ngủ ngon và có sức khỏe tốt cho ngày mới tràn đầy năng lượng.

Xem thêm: Cách chọn mua máy lạnh có công suất phù hợp

Nếu các bạn còn gặp khó khăn trong việc lắp đặt thiết bị máy lạnh cho gia đình, văn phòng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi chi tiết liên hệ:

Website       : maylanhgiasi.net

Địa chỉ        : 9 Phan Kế Bính, P Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh.

Email          : maylanh9999@gmail.com

Điện thoại   : 08 54 04 35 35 ; 08 54 04 36 36 - 09 1357 0004

Hotline CSKH      : 1900 75 75 79

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
chung-nhan-12
Copyright @ 2014: Maylanhgiasi.net
  • Tư vấn Online:

    0918 22 78 98

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Giải quyết khiếu nại:

    0901 80 5000

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)

Zalo
Zalo
GÓP Ý

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ