NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG - BLUESEA

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH GIÁ SỈ

 

Có nên mua máy lạnh Samsung?


Chính sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế đã làm cho người tiêu dùng có nhiều thắc mắc hơn trong việc chọn mua thiết bị gia dụng cho gia đình. Một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng, máy lạnh Samsung khá được nhiều người tiêu dùng chọn mua. Tuy nhiên, đối với những người chưa có kinh nghiệm sẽ đặt ra câu hỏi: “Có nên mua máy lạnh Samsung?” , do có quá nhiều dòng sản phẩm để so sánh. Với những lý giải dưới đây, chắc chắn người tiêu dùng sẽ có những kinh nghiệm hoàn hảo nhất cho việc mua máy lạnh hiệu quả hơn.

Có nên mua máy lạnh Samsung?

Chế độ làm lạnh nhanh chóng

Vào thời tiết nắng nóng của mùa hè, người dùng sẽ mong muốn sở hữu ngay không gian mát mẻ, dễ chịu. Với chế độ Turbo Cooling của máy lạnh Samsung sẽ giúp bạn có được luồng hơi mát tuyệt vời nhất.

So với các dòng máy lạnh Midea, Yuiki, Toshiba…thì máy lạnh Samsung cũng có chế độ Optimal Single Blade cho phép người dùng điều chỉnh tạo mát ở một chỗ, giảm thiểu khả năng tiêu thụ điện năng.

Tự động vệ sinh, làm sạch không khí

Nhờ công nghệ khử mùi và diệt khuẩn mang đến cho người dùng sức khỏe lành mạnh, tiêu diệt các vi sinh vật tồn tại trong máy. Bộ lọc không khí Silver Nano được làm từ chất liệu ion làm giảm nấm mốc, bụi bẩn.

Chế độ gió hoạt động tốt

Máy lạnh Samsung có luồng gió mát với chế độ khác nhau cho người dùng lựa chọn. Trong đó có 2 chế độ quan trọng là chế độ người dùng điều khiển và đảo gió tự động. Hướng gió lên xuống và trái phải có thể điều chỉnh theo yêu cầu. Trong trường hợp người dùng không điều chỉnh thì khả năng tạo gió sẽ được tự động.

Giá thành hợp lý

Dòng Samsung và máy lạnh Carrier tập trung chủ yếu vào khách hàng mục tiêu là phổ thông nên ở nhiều mức giá dễ dàng lựa chọn. Những sản phẩm dưới 7 triệu đồng thuộc vào những chiếc máy lạnh Samsung giá rẻ, còn từ 7 triệu đồng trở lên là dòng cao cấp.

Tiện nghi trong cách sử dụng

Chỉ với hai bước thì máy lạnh có thể tạo nên hơi mát tràn khắp phòng, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Máy lạnh vừa khởi động và vừa chuyển dần sang chế độ làm lạnh dịu tạo nên nhiệt độ ưng ý nhất. Với cơ chế hoạt động này, người tiêu dùng nên lựa chọn cho phòng ngủ là tốt nhất.

Xem thêm: Ưu và nhược điểm của các hãng máy lạnh

Nếu Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn mua máy lạnh, vui lòng liên hệ:

Website       : maylanhgiasi.net

Địa chỉ        : 9 Phan Kế Bính, P Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh.

Email          : maylanh9999@gmail.com

Điện thoại   : 08 54 04 35 35 ; 08 54 04 36 36 - 09 1357 0004

Hotline CSKH      : 1900 75 75 79

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
chung-nhan-12
Copyright @ 2014: Maylanhgiasi.net
  • Tư vấn Online:

    0918 22 78 98

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Giải quyết khiếu nại:

    0901 80 5000

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)

Zalo
Zalo
GÓP Ý

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ