NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG - BLUESEA

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH GIÁ SỈ

 

Tính năng nổi bật của dòng máy lạnh Panasonic 2016

Tính năng nổi bật của dòng máy lạnh Panasonic 2016 được thể hiện qua những đặc tính vượt trội trong quá trình sử dụng. Sản phẩm mới nhất của dòng máy lạnh Panasonic 2016 có tên gọi là CS-U9SKH-8 có rất nhiều ưu điểm như làm lạnh nhanh và dễ chịu; có cảm biến bụi, lọc sạch không khí; tiết kiệm điện năng với thông số thấp hơn, cảm biến Econavi giám sát quá trình sử dụng của người dùng.

Tính năng nổi bật của dòng máy lạnh Panasonic 2016

Máy lạnh Panasonic 2016 với công nghệ hiện đại

Làm lạnh nhanh và dễ chịu bằng công nghệ P-TECh

Người dùng sẽ cảm thấy hạnh phúc khi trở về nhà với dòng nhiệt mát mẻ và dễ chịu, nhất là trong những ngày hè nóng nực thiếu đi hơi dịu của tiết trời. Với công nghệ tăng cường nhiệt P-TECh mới của nhà sản xuất Panasonic sẽ tạo nên một dòng hơi mát lạnh và dễ chịu. Bởi trong thời gian khởi động máy nén sẽ đạt đến tần số tối đa và làm lạnh mạnh mẽ cho người dùng sự hài lòng cao nhất ngay sau khi bật máy.

Hiệu ứng Coanda – Tản nhiệt nhanh chóng

Bên cạnh việc làm lạnh nhanh, hệ thống máy hoạt động sẽ làm tản nhiệt nhằm luân chuyển dòng khí mát lạnh đi khắp phòng. Ở mặt tường và trần nhà sẽ có xu hướng giữ hơi mát lâu hơn cho không gian sống. Với tính năng này, các dòng máy lạnh Gree cao cấp vẫn chưa được cải tiến bằng công nghệ mới.

Cảm biến bụi, lọc sạch không khí

Nanoe-G giải phóng hàng tỷ hạt siêu nhỏ làm sạch không khí trong phòng, mang đến không gian thoải mái và dễ chịu nhất. Với các hạt mịn theo công nghệ Nano tránh được khả năng bám dính và nằm trong bộ lọc. Công nghệ này sẽ rất thích hợp cho nhiều người dùng, tránh nhạy cảm cho trẻ em.

Cảm biến bụi tự động bật hệ thống nanoe-G liên tục giám sát hàm lượng bụi bẩn trong không khí.

Cảm biến Econavi, tiết kiệm điện năng

Nhờ cảm bến Econavi đã hỗ trợ người dùng tiết kiệm lượng điện năng lớn. Sự thông minh của Econavi và công nghệ kiểm soát máy nén Inverter là sự kết hợp tuyệt vời nhất cho không gian sống hoàn hảo, giúp người dùng tận hưởng không gian dễ chịu và tiết kiệm điện năng tối đa.

Cảm biến Econavi nhận diện con người và ánh sáng, giám sát vị trí, sự di chuyển của con người để sử dụng nguồn năng lượng hiệu quả.

Ngoài ra, dòng máy lạnh Panasonic 2016 có thông số điện năng thấp hơn nhiều so với các sản phẩm Pansonic trước đây và kể cả dòng máy lạnh Mitsubishi Electric.

Nếu Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn mua máy lạnh, vui lòng liên hệ:

Website       : maylanhgiasi.net

Địa chỉ        : 9 Phan Kế Bính, P Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh.

Email          : maylanh9999@gmail.com

Điện thoại   : 08 54 04 35 35 ; 08 54 04 36 36 - 09 1357 0004

Hotline CSKH      : 1900 75 75 79

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
chung-nhan-12
Copyright @ 2014: Maylanhgiasi.net
  • Tư vấn Online:

    0918 22 78 98

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Giải quyết khiếu nại:

    0901 80 5000

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)

Zalo
Zalo
GÓP Ý

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ