NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG - BLUESEA

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH GIÁ SỈ

 

Hướng dẫn cách vệ sinh máy lạnh

Vệ sinh máy lạnh sạch sẽ giúp không gian sống của gia đình tốt hơn và an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ cũng như người già. Với những dòng may lanh LG, Toshiba, Daikin,…có cấu tạo khác nhau trong thiết bị, do đó việc vệ sinh cần nắm rõ được tính năng và cách tháo lắp máy lạnh hiệu quả. Đây là giải pháp tốt nhất nâng cao tuổi thọ dành cho máy lạnh.

Vệ sinh máy lạnh hiệu quả

Những mẹo vệ sinh máy lạnh đơn giản và hiệu quả

Để vệ sinh may lanh reetech cũng như các sản phẩm của những hãng khác hiệu quả, trước tiên chúng ta phải có bộ đồ nghề tốt nhất và phù hợp cho việc vệ sinh thiết bị. Thêm vào đó là chất tẩy rửa để làm sạch lớp vỏ bên ngoài, chuẩn bị thêm giẻ sạch để lau chùi không cho nước bắn vào mạch điện.

Các loại tuốc-nơ-vít để tháo các ốc vít trên dàn lạnh, ngoài ra nên chuẩn bị bơm tăng áp để làm sạch bụi bẩn và máng tôn để hứng nước bẩn.

Đây là những vật dụng quan trọng và cần thiết nhất cho việc vệ sinh may lanh toshiba và các hãng khác tốt nhất.

Hướng dẫn cách vệ sinh máy lạnh

Hãy kiểm tra thiết bị đang hoạt động ở tình trạng như thế nào để xem xét tốc độ hoạt động và công suất của sản phẩm. Nếu máy hoạt động tốt thì sẽ dễ dàng hơn cho việc vệ sinh tiếp theo nhưng máy lạnh đã ngừng hoạt động chúng ta không nên tự vệ sinh máy lạnh mà hãy liên hệ với thợ điện lạnh để được hỗ trợ tốt nhất.

Tiếp đó hãy ngắt nguồn điện và dùng các dụng cụ đã chuẩn bị trước để tháo ốc trên lớp vỏ của dàn lạnh và tháo tấm lọc bụi ra khỏi giàn lạnh. Sử dụng dẻ lau sạch phần bo mạch dàn lạnh, tránh tiếp xúc với nước. Máng tôn sẽ là dụng cụ hứng lượng nước bẩn rơi xuống trong quá trình vệ sinh máy lạnh.

Sử dụng bơm tăng áp xịt nước thẳng vào khe kim loại làm sạch thiết bị với tốc độ nước dội mạnh. Đối với vỏ nhựa của dàn lạnh và tấm lọc bụi nên dùng nước rửa chén để làm sạch thiết bị.

Sau đó hãy bật điều hòa và kiểm tra thiết bị hoạt động có hiệu quả hay không. Việc vệ sinh máy lạnh cần thực hiện 4 tháng 1 lần là tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Xem thêm: Bí quyết duy trì tuổi thọ cho điều hòa

Nếu Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn về kỹ thuật hay mua sắm máy lạnh, vui lòng liên hệ:

Website: maylanhgiasi.net

Địa chỉ : 9 Phan Kế Bính, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08 54 04 35 35 ; 08 54 04 36 36 - 09 1357 0004

Hotline CSKH : 1900 75 75 79

Email : maylanh9999@gmail.com

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Chứng nhận phân phối chính hãng

chung-nhan-1
chung-nhan-2
chung-nhan-3
chung-nhan-4
chung-nhan-5
chung-nhan-6
chung-nhan-7
chung-nhan-8
chung-nhan-9
chung-nhan-10
chung-nhan-11
chung-nhan-12
Copyright @ 2014: Maylanhgiasi.net
  • Tư vấn Online:

    0918 22 78 98

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Giải quyết khiếu nại:

    0901 80 5000

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)

Zalo
GÓP Ý

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ